NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LẦN THỨ X, ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LẦN THỨ IV, ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH LẦN THỨ XX, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM!

Trường Chính trị tỉnh thăm, tặng quà tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công Thanh Hoá

Đăng lúc: 18:48:32 19/01/2023 (GMT+7)65 lượt xem

 Chiều 16/01/2023, thay mặt Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Thịnh Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH, phòng TC, HC, TT, TL và Đoàn trường đã thăm, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh và người có công tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công Thanh Hoá nhân dịp Tết Nguyên Đán.
q.png
TS. Thịnh Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng
Nhà trường phát biểu tại buổi thăm, tặng quà
 
Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa hiện đang quản lý, điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc 242 người, bao gồm: 44 thương binh, bệnh binh nặng có vết thương và bệnh lý tổng hợp; 67 thương binh, bệnh binh tâm thần; 25 thân nhân liệt sĩ, già cả cô đơn không nơi nương tựa, con liệt sỹ tật nguyền; 106  nạn nhân chất độc da cam dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
q1.png
Các đồng chí đại diện Nhà trường và các thương binh, bệnh binh, người có công tại buổi thăm, tặng quà
 
Nhiều năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Trung tâm vẫn tổ chức thực hiện, hoàn thành các chỉ tiêu thi đua đơn vị đề ra. Cán bộ, nhân viên trung tâm luôn tận tâm, tận lực phục vụ các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công; xác định rõ công việc nuôi dưỡng thương binh, bệnh binh ngoài trách nhiệm còn có cả tình thương, sự chia sẻ và tri ân những người có công với cách mạng.
 
 
q2.png
Các đồng chí đại diện Trường Chính trị tỉnh tặng quà cho các thương,
bệnh binh, người có công tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng
Người có công tỉnh Thanh Hoá
Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, TS. Thịnh Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và chúc các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, sống lạc quan, chiến thắng thương tật và tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.
Nhân dịp Tết Quý Mão, đại diện Nhà trường đã trao tặng Trung tâm và các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng 10 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự sẻ chia chân thành cúa cán bộ, viên chức Nhà trường./.
ThS. Nguyễn Trần Bách Diệp
Bộ phận Trực Website
 
Số lượt truy cập
Hôm nay:
112
Hôm qua:
1496
Tuần này:
10746
Tháng này:
1608
Tất cả:
3.553.825