NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)!

TS. Lương Trọng Thành đại diện các doanh nhân tỉnh Bắc Ninh trao tặng nhà Đại đoàn kết tại huyện Nông Cống

Đăng lúc: 09:58:47 12/07/2022 (GMT+7)187 lượt xem

 Nhờkêu gọi sự ủng hộ của các doanh nhân tỉnh Bắc Ninh, ngày 20/5/2022, TS. Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá đã đại diện bàn giao ngôi nhà Đại đoàn kết tại thôn Thọ Xương, xã Tượng Văn, huyện Nông Cống.
dk.png
TS. Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
đại diện các nhà hảo tâm trao tặng nhà Đại đoàn kết
Nguồn kinh phí do đồng chí Hiệu trưởng Lương Trọng Thành kêu gọi từ các doanh nhân tỉnh Bắc Ninh dùng để xây dựng cho huyện Nông Cống 02 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 70 triệu đồng. Căn nhà thứ nhất đã được trao cho anh Lường Đức Hoa (sinh năm 1966) là người neo đơn, bị bệnh tật, đang sống tạm bợ trong căn nhà chật hẹp hiện đã xuống cấp,có nguy cơ đổ sập. Dự kiến căn nhà thứ 2 sẽ được trao cho người nghèo của huyện Nông Cống vào dịp cuối năm 2022.
Căn nhà tình nghĩa trao cho Lường Đức Hoa có diện tích 30 m², được khởi công từ tháng 3/2022. Sau 2 tháng thi công, đến nay được nghiệm thu và bàn giao cho gia đình anh Hoa sử dụng.
dk1.png
TS. Lương Trọng Thành - TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
phát biểu tại Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết
 
Phát biểu tại Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết, TS. Lương Trọng Thành hy vọng, căn nhà mới sẽ là nguồn động viên để anh Hoa tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vươn lên phát triển kinh tế để thoát nghèo, đồng thời chấp hành tốt pháp luật, chung tay bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Ngoài ra, TS. Lương Trọng Thành mong muốn những người thân của anh Hoa cùng bà con hàng xóm tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ anh vượt qua bệnh bệnh tật để ổn định cuộc sống.
Về phía huyện Nông Cống, dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Lê Xuân Hùng cùng các đồng chí lãnh đạo huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Tượng Văn và các đồng chí đại diện cho Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên.Thay mặt địa phương và gia đình, đồng chí Lê Xuân Hùng đã gửi lời cảm ơn tấm lòng của TS. Lương Trọng Thành và các nhà hảo tâm đối với gia đình anh Hoa nói riêng và quê hương Nông Cống nói chung; đồng thời, đồng chí khẳng định, địa phương sẽ tiếp tục đồng hành, quan tâm đến trường hợp của anh Hoa trong thời gian tới.
Việc tặng nhà Đại đoàn kết cho anh Lường Đức Hoa là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam./.
Lê Na
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1540
Hôm qua:
3502
Tuần này:
5042
Tháng này:
12072
Tất cả:
3.384.468