Hôm nay:
1019
Hôm qua:
1233
Tuần này:
5831
Tháng này:
3598
Tất cả:
2048466

Các hoạt động hướng tới Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa lần thứ VIII

Đăng lúc: 12:53:59 02/06/2020 (GMT+7)

           Trong những ngày này, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tích cực tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để hướng tới Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII của Nhà trường. Với tinh thần tự hào, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên đều hăng say công tác và rèn luyện; tích cực tham gia vào các hoạt động do Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đề ra.
          Một trong những hoạt động có sức mạnh lan tỏa niềm tự hào với Tổ quốc, với Đảng quang vinh mà tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã thực hiện rất thành công là Hội thi “Sáng mãi giai điệu tự hào” được tổ chức vào tối ngày 01/6/2020. Tại Hội thi, 5 đơn vị khoa, phòng của Nhà trường đã tỏa sáng trên sân khấu với bài thi hát Quốc ca và Quốc tế ca. Mặc dù rất bận rộn với công việc chuyên môn nhưng các đơn vị đều bố trí, sắp xếp thời gian luyện tập rất nghiêm túc để có thể hát với tất cả sự cố gắng từ trái tim mình. Kết quả của Hội thi: 02 giải A đã được trao cho Khoa Xây dựng Đảng và Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu; 03 giải B đã được trao cho Khoa Nhà nước và pháp luật, Khoa Lý luận cơ sở và Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học.
          Hoạt động thường niên và có chiều sâu mà Nhà trường tổ chức đúng vào dịp này, đó là Hội thi giảng viên có giờ dạy giỏi năm 2020. Hội thi được diễn ra vào ngày 29/5 và chiều ngày 01/6 với 9 thí sinh dự thi theo danh sách đăng ký từ 3 khoa chuyên môn và 2 phòng chức năng. Kết quả của Hội thi sẽ được tổng kết và trao giải vào sau Đại hội Đảng bộ.
          Bên cạnh đó, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn đã tổ chức gặp mặt và trao quà cho các cháu thiếu nhi con của cán bộ, giảng viên Nhà trường. Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới thể hệ tương lai cũng như chăm lo, động viên cán bộ, giảng viên phấn khởi, yên tâm công tác.
          Ngoài ra, Nhà trường cũng chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để tổ chức Đại hội thành công. Các tiểu ban về nội dung, về chuẩn bị điều kiện phục vụ đã và đang tích cực hoàn thành các nhiệm vụ để sẵn sàng cho Đại hội vào sáng ngày 3/6/2020.
Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động hướng tới Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII của Nhà trường.
h1.jpg
      Ban Giám khảo Hội thi “Sáng mãi Giai điệu tự hào” là các đồng chí trong Ban Giám hiệu


h2.png
 
        Khoa Xây dựng Đảng đạt giải A Hội thi “Sáng mãi Giai điệu tự hào”
h3.png
        Phòng TC, HC, TT, TL đạt giải A Hội thi “Sáng mãi Giai điệu tự hào”
h4.png
Khoa Lý luận cơ sở đạt giải B Hội thi “Sáng mãi Giai điệu tự hào”
h5.png
       Khoa Nhà nước và pháp luật đạt giải B Hội thi “Sáng mãi Giai điệu tự hào”
h6.jpg
         Phòng QLĐT&NCKH đạt giải B Hội thi “Sáng mãi Giai điệu tự hào”
h7.png
        Ban Giám khảo trao giải cho các đội thi tại Hội thi “Sáng mãi Giai điệu tự hào”
h8.jpg
        Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa cho 9 thí sinh dự Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2020
 
h9.png
        Đồng chí Thịnh Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trao quà cho chác cháu thiếu nhi con của cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
h10.png
       Phòng TC, HC, TT, TL trưng bày mô hình sách do Nhà trường biên soạn và xuất bản tại sảnh Hội trường lớn
h11.jpg
        Trí tuệ và công sức sáng tạo của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường chào mừng Đại hội

Tin nổi bật trong tháng

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?