Hôm nay:
1144
Hôm qua:
1413
Tuần này:
3960
Tháng này:
20882
Tất cả:
1408265

Chi bộ phòng N/c Khoa học – Thông tin – Tư liệu sinh hoạt chi bộ chuyên đề: “Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, giảng viên, chuyên viên phòng N/c Khoa học – Thông tin – Tư liệu....”

Đăng lúc: 13:23:17 28/09/2018 (GMT+7)

        Chi bộ phòng N/c Khoa học – Thông tin – Tư liệu sinh hoạt chi bộ chuyên đề: “Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, giảng viên, chuyên viên phòng N/c Khoa học – Thông tin – Tư liệu theo phong cách Hồ Chí Minh”

             Chiều ngày 27/9/2018, Chi bộ phòng N/c Khoa học – Thông tin – Tư liệu Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi sinh hoạt Chi bộ định kỳ, trong đó tập trung nghiên cứu, thảo luận chuyên đề “Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, giảng viên, chuyên viên phòng N/c Khoa học – Thông tin – Tư liệu theo phong cách Hồ Chí Minh” . Đây là buổi sinh hoạt chi bộ có nội dung rất thiết thực và ý nghĩa gắn với cuộc vận động thực hiện học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh mà Ban Tổ chức Trung ương Đảng phát động tới các cơ quan, đơn vị.
Dự buổi sinh hoạt chi bộ có TS. Lương Trọng Thành  –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và 11 đồng chí đảng viên của Chi bộ do đồng chí Lê Văn Phong – Bí thư Chi bộ chủ trì.
kh1.png

 
Trong thời gian từ 14h đến 15h30, Chi bộ đã thảo luận sôi nổi về việc vận dụng các phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để rèn luyện tác phong và xây dựng chuẩn mực cán bộ, từ đó góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Qua các ý kiến phát biểu, các đảng viên đặc biệt tâm đắc với phong cách nêu gương; phong cách làm việc khoa học; phong cách tư duy và phong cách diễn đạt. Nhất là, từng đảng viên đã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá khách quan về tác phong làm việc của bản thân và nêu rõ những biểu hiện cụ thể về từng hạn chế, yếu kém cần khắc phục; từ đó mạnh dạn đề xuất giải pháp xây dựng, hoàn thiện tác phong làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả trong thực thi công vụ. Các giải pháp được chi bộ thống nhất cao như: luôn xác định nêu gương và gương mẫu là việc làm đầu tiên của mỗi đảng viên; luôn nghiêm khắc với bản than; luôn cầu thị, lắng nghe; chủ động trong mọi công việc được giao; có niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; cần có sự đồng điệu với học viên trong quá trình dạy học; tăng cường phối hợp với các bộ phận chức năng trong trường để làm tốt công tác phục vụ …
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, TS. Lương Trọng Thành –  Bí thư Đảng ủy đã gợi mở để đảng viên trong chi bộ thảo luận và thống nhất đề ra 5 giá trị cốt lõi của chi bộ phòng N/c KH – TT – TL, đó là: Nhạy bén trong tham mưu; chuyên nghiệp trong quản lý; Gắn kết trong phối hợp; Kịp thời trong kết nối; Sáng tạo, hiệu quả trong công việc. Đây cũng là 5 đặc trưng, là các tiêu chí quan trọng cho mọi hành vi, tư tưởng của mỗi cán bộ, giảng viên, chuyên viên phòng Nghiên cứu Khoa học  – Thông tin  – Tư liệu.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?