Hôm nay:
1883
Hôm qua:
1871
Tuần này:
3754
Tháng này:
53969
Tất cả:
1886575

Đại hội Chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luật nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đăng lúc: 13:20:03 29/02/2020 (GMT+7)

          Sáng ngày 28/02/2020, Chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luật Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Thịnh Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Hà Thị Bích Hạnh - ĐUV, Phó Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu; và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
nn1.jpg
Các đại biểu Đại hội biểu quyết ý kiến
Đại hội Chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luật diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Với phương châm “Đoàn kết – Kỷ cương – Nêu gương – Sáng tạo – Phát triển”, Đại hội Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và xác định mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và chương trình hành động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.
nn2.jpg
      Đồng chí Phạm Thị Hoài Thu - Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trình bày báo cáo chính trị
          Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn, có trách nhiệm về các nội dung của Báo cáo chính trị Chi bộ và Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy. Theo đó, các đại biểu đề nghị Chi bộ cần làm rõ hơn nữa thế mạnh của Chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; cần làm rõ thêm một số nội dung đánh giá về sự lãnh đạo của Chi bộ đối với hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế, tổng kết thực tiễn. Đặc biệt, các ý kiến tập trung góp ý về công tác lãnh đạo tư tưởng của Chi bộ; theo đó Chi bộ cần đánh giá sâu sát hơn, thẳng thắn hơn để phát huy được công tác phê và tự phê, từ đó tạo được sự đồng thuận trong Chi bộ.
 nn3.jpg
     Các đại biểu Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Thịnh Văn Khoa thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường nhấn mạnh truyền thống của Chi bộ trong quá trình gây dựng và đào tạo cán bộ lãnh đạo quản lý cho nhà trường, cho tỉnh và Trung ương. Có thể khẳng định, Chi bộ Khoa NN và PL đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn rất tốt, tạo nên bề dày truyền thống của Nhà trường. Đồng chí mong muốn Chi bộ sẽ phát huy được vai trò hạt nhân của Chi ủy để có thể gắn kết đảng viên, từ đó tạo được sức mạnh tập thể trong sinh hoạt chuyên đề cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng được tác phong, hình ảnh của người cán bộ trường Đảng. Theo đó, Chi bộ cần làm tốt công tác nêu gương, đặc biệt là người đứng đầu; cần phát huy dân chủ tập trung và đề cao phê và tự phê. Đồng chí hy vọng, Đại hội này sẽ là bước ngoặt trong sự phát triển của Chi bộ.
nn4.png
     Đồng chí Tống Thị Lan được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022
          Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua bầu cử, đồng chí Tống Thị Lan – Phó Trưởng khoa được tín nhiệm tái đắc cử chức vụ Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng khoa được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Phạm Thị Hoài Thu – Phó Trưởng khoa được bầu làm Chi ủy viên.
nn5.jpg
Đảng viên Chi bộ hát mừng Đại hội
          Kết thúc Đại hội, Chi bộ đã thông qua Nghị quyết và chương trình hành động nhiệm kỳ 2020 – 2022, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?