Hôm nay:
1074
Hôm qua:
1233
Tuần này:
5886
Tháng này:
3653
Tất cả:
2048521

Đại hội Chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đăng lúc: 14:56:19 01/03/2020 (GMT+7)

       Chiều ngày 29/02/2020, Chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Thịnh Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
t1.png
Các đại biểu tham dự Đại hội
          Chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo Phòng tham mưu cho Ban Giám hiệu về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn của Nhà trường; tham mưu công tác đối nội, đối ngoại, công tác tổ chức cán bộ, chế độ chính sách, công tác thi đua khen thưởng; lãnh đạo Tổ công đoàn thực hiện các nhiệm vụ do Công đoàn Nhà trường và công đoàn cấp trên giao; ngoài ra còn lãnh đạo đảng viên thực hiện các nhiệm vụ khác do Đảng ủy, Ban Giám hiệu phân công.
 t2.png
Các đại biểu bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
          Tại Đại hội, Chi bộ đã nghiêm túc thảo luận và tham gia nhiều ý kiến đóng góp vào Báo cáo chính trị và Dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ; xác định mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và chương trình hành động nhiệm kỳ 2020- 2022.
t3.png
        Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết và chương trình hành động nhiệm kỳ 2020 - 2022
          Phát biểu tham gia và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Thịnh Văn Khoa đánh giá cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ để có thể lãnh đạo công tác chuyên môn của Phòng đáp ứng được yêu cầu của Nhà trường. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo Phòng hoàn thành nhiệm vụ phục vụ các hoạt động lớn của Nhà trường và chăm lo tích cực đời sống của cán bộ. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần lãnh đạo quyết liệt làm tốt công tác an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường và quản trị Nhà trường. Đồng chí hy vọng, Chi bộ sẽ đoàn kết, tập trung khắc phục những khó khăn, hạn chế để vị thế của Phòng được nâng lên.
t4.png
Các đồng chí được bầu vào Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022
          Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu đồng chí Khương Phú Tùng - Trưởng phòng làm Bí thư Chi bộ. Đồng chí Hà Thị Bích Hạnh – Phó Trưởng phòng được bầu làm Phó Bí thư và đồng chí Trịnh Xuân Trường – Phó Trưởng phòng được bầu làm Chi ủy viên.
t5.png
Các đảng viên Chi bộ hát mừng Đại hội
          Đại hội Chi bộ Phòng TCHC-TTTL nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp nhờ tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ./.

Tin nổi bật trong tháng

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?