THI ĐUA "CHỦ ĐỘNG, ĐỒNG BỘ, ĐỘT PHÁ, KỶ CƯƠNG, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ" !

Sách mới : 17 nguyên tắc vàng trong làm việc

Đăng lúc: 08:41:44 12/11/2014 (GMT+7)1109 lượt xem

Những nguyên tắc tối cần thiết trong việc xây dựng đội ngũ, những nguyên tắc đem tới thành công trong việc kinh doanh, gia đình, đời sống tôn giáo hay trong tổ chức của bạn.

 N tac vang

17 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀM VIỆC NHÓM

 

    Tác giả: John C. Maxwell

    Lĩnh vực: Kinh tế - Quản trị

          Năm xuất bản: 2008

    Đơn vị xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội

    Số trang: 248

    Giá bìa: 49.000 VNĐ

Lời giới thiệu

          Xây dựng và duy trì một đội ngũ thành công không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Ngay cả những người đã từng đưa đội ngũ của mình lên tới tột đỉnh thành công trong lĩnh vực của họ cũng gặp phải khó khăn khi giải thích về những gì tạo ra thành công. Liệu đó có phải là một tinh thần làm việc mạnh mẽ? Hay một "chất xúc tác" nào đó? Những công cụ nào có thể  giúp bạn xây dựng - hoặc xây dựng lại - đội ngũ của mình?

          Trong 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm, chuyên gia về lãnh đạo, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times đã chia sẻ những nguyên tắc tối cần thiết trong việc xây dựng đội ngũ, những nguyên tắc đem tới thành công trong việc kinh doanh, gia đình, đời sống tôn giáo hay trong tổ chức của bạn.

 Với phong cách đầy tính thực tế, Tiến sĩ Maxwell đã chỉ ra cách làm thế nào mà:

          - Bí quyết về nhuệ khí đã khuyến khích một người đàn ông 50 tuổi (người thậm chí không thể bơi) luyện tập tham gia cuộc thi thể thao Ba môn phối hợp khó khăn nhất trên thế giới.

        - Nguyên tắc về Một Viễn cảnh đã thôi thúc một cựu Tổng thống Mỹ đi khắp đất nước bằng xe bus, ngủ dưới hầm và làm những công việc lao động chân tay.

- Nguyên tắc về Bảng Thành tích tạo điều kiện để một công ty kinh doanh trên mạng có thể liên tục lớn mạnh và thu lãi trong khi hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh Internet khác đã thất bại.

         - Việc bỏ qua Nguyên tắc về Thẻ ghi giá tiền đã khiến một trong những hãng bán lẻ lớn nhất thế giới phải đóng cửa sau 128 năm kinh doanh.

          17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm sẽ tăng cường sức mạnh cho bạn - bất kể bạn là huấn luyện viên hay cầu thủ, giáo viên hay học viên, Giám đốc điều hành hay người tình nguyện phi lợi nhuận - bằng việc đưa ra những phương thức và thái độ cần có để xây dựng một đội ngũ thành công.

Số lượt truy cập
Hôm nay:
61
Hôm qua:
1643
Tuần này:
1704
Tháng này:
9617
Tất cả:
3.669.412