ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!

Xuất bản Cuốn sách “Bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ địa phương – Hợp tác cùng phát triển”

Đăng lúc: 10:17:49 19/09/2016 (GMT+7)2930 lượt xem

 
               Nhằm tổng kết lại kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện Dự án “Bồi dưỡng nâng cao năng lực cán bộ địa phương”  (Dự án do Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn làm chủ đầu tư, Trường Chính trị tỉnh là đơn vị thực hiện và huyện Tĩnh Gia - địa phương được thụ hưởng); ghi lại những kỷ niệm đẹp, trải nghiệm đáng nhớ của giảng viên và học viên trong quá trình giảng dạy, học tập; cũng nhằm góp phần để bạn đọc hiểu hơn về sự phối hợp trách nhiệm, hiệu quả trong bồi dưỡng nguồn nhân lực cho một dự án lớn có sự đầu tư của nước ngoài… Trường Chính trị tỉnh đã biên soạn cuốn sách Bồi dưỡng năng lực cán bộ địa phương - Hợp tác cùng phát triển.
Cuốn sách gồm 3 phần:
Phần 1 “Chung sức vì sự phát triển của Khu kinh tế Nghi Sơn”;
Phần 2: “Chủ động vào cuộc - Sáng tạo và trách nhiệm”;
Phần 3: “Hiệu quả cao - Dấu ấn đẹp - Tương lai phát triển”.
Tác giả cuốn sách là các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tĩnh Gia và một số học viên. Trong quá trình thực hiện cuốn sách còn có sự phối hợp trách nhiệm, hiệu quả của lãnh đạo Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn.
Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo có giá trị không chỉ với Ban Chỉ đạo dự án, cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh, đội ngũ cán bộ cấp huyện và các xã trong khu vực bị ảnh hưởng bởi Dự án Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, mà còn của đông đảo bạn đọc quan tâm.
                    
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1872
Hôm qua:
3189
Tuần này:
11201
Tháng này:
50680
Tất cả:
3.538.838