Hôm nay:
1004
Hôm qua:
1233
Tuần này:
5816
Tháng này:
3583
Tất cả:
2048451

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính không tập trung khóa học 2019 - 2020 và lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính huyện Thạch Thành

Đăng lúc: 13:15:12 22/06/2020 (GMT+7)

            Sáng ngày 20/6/2020, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện ủy Thạch Thành tổ chức bế giảng lớp TCLLCT-HC không tập trung khóa học 2019 - 2020 và lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính năm 2020. Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có các đồng chí: Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng; Lê Thị Hương - Phó trưởng Phòng QLĐT& NCKH; các đồng chí lãnh đạo khoa, phòng. Về phía huyện có các đồng chí: Phạm Trọng Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Xuân Bình - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Quách Thị Tươi - Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; các đồng chí trong cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyên Thạch Thành; giáo viên chủ nhiệm 02 lớp; phóng viên Đài Truyền thanh huyện và 126 học viên của 02 lớp.
 ts1.png
       Đồng chí Phạm Trọng Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạch Thành và đồng chí Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa trao giấy khen và phần thưởng cho học viên tiêu biểu
           
Sau thời gian học tập, đến nay cả 02 lớp đã hoàn thành nội dung chương trình và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng. Có thể khẳng định, cả 02 lớp học đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu của khóa học trên 3 phương diện: Nâng cao nhận thức, kiến thức về lý luận chính trị, góp phần củng cố niềm tin, lập trường, quan điểm và trách nhiệm xã hội cho đội ngũ cán bộ, công chức viên chức; Rèn luyện kỹ năng, phương pháp làm việc khoa học cho cán bộ, công chức, viên chức; Tăng cường sự hiểu biết, gắn bó của học viên trong lớp.
ts2.jpg
      Đồng chí Phạm Trọng Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạch Thành phát biểu tại buổi lễ bế giảng
Kết thúc khóa học, lớp TCLLCT- HC đạt kết quả: 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp; trong đó loại giỏi có 19 học viên (chiếm 24,4%), loại Khá có 59 học viên (chiếm 75,6%), đặc biệt lớp có 08 học viên được nhà trường biểu dương khen thưởng có thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Lớp Chuyên viên chính được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Bồi dưỡng cho 48 đồng chí; trong đó có 10 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 20%), 38 học viên đạt loại Khá (chiếm 80%), 05 học viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện được nhà trường biểu dương khen thưởng.
ts3.png
Toàn cảnh buổi lễ bế giảng
Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, các đồng chí Thịnh Văn Khoa và Phạm Đình Dũng đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của học viên trong học tập và rèn luyện; sự quan tâm, giúp đỡ của Ban chỉ đạo lớp học cùng đội ngũ giảng viên Trường Chính trị tỉnh; đồng thời các đồng chí đề nghị, sau khóa học, mỗi học viên cần áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được tiếp thu vận dụng vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng quê hương Thạch Thành ngày càng giàu mạnh. 
Đại diện cho 226 học viên của 02 lớp học, đồng chí Hà Đức Tâm đã phát biểu bày tỏ cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường và của Ban Thường vụ Huyện ủy; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên; sự quan tâm tạo điều kiện của Trung tâm BDCT huyện Thạch Thành và của các cơ quan, đơn vị cử cán bộ đi học. Khóa học kết thúc đã để lại những ấn tượng sâu sắc về tình cảm thầy trò, về những kỷ niệm đẹp trong học tập và nghiên cứu thực tế; đặc biệt là sự phấn đấu, tinh thần đoàn kết của tất cả các đồng chí học viên trong 02 lớp./.
 
              Nguồn tin: Nguyễn Thị Phương – Giảng viên Khoa Lý luận cơ sở  - Chủ nhiệm lớp

Tin nổi bật trong tháng

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?