Hôm nay:
2247
Hôm qua:
837
Tuần này:
4586
Tháng này:
29749
Tất cả:
837122

Lễ Bế giảng Khóa 43, Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính

Đăng lúc: 13:46:21 16/09/2016 (GMT+7)

 
          Sáng ngày 15/9/2016, Trường Chính trị tỉnh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khoá 43 (2015 - 2016). Tham dự Lễ Bế giảng có đồng chí Lương Trọng Thành, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của học viên tham gia khoá học.
 
 
 k43a.png
 
           Đồng chí Lương Trọng Thành, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao tặng Giấy khen cho Học viên K43 đạt thành tích cao trong học tập
 
 
         K43 Trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính có 12 lớp (từ A1 đến A12), sau gần một năm học tập, rèn luyện, khoá học đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đào tạo và Hội đồng xét tốt nghiệp đã công nhận, cấp bằng tốt nghiệp cho 719 học viên. Trong đó có 154 học viên đạt loại giỏi (đạt 21,4%), 411 học viên đạt loại khá (đạt 57,2%), 154 học viên đạt loại trung bình (đạt 21,4%); đặc biệt có 74 học viên được nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.       
Trong năm học 2015 - 2016, Nhà trường đã đổi mới đồng bộ các biện pháp tổ chức đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 43: từ công tác quản lý, tổ chức mô hình đào tạo, phương thức dạy - học, cải tiến nội dung chương trình, đổi mới các khâu đánh giá dạy - học, trong đó đổi mới quản lý là then chốt, đổi mới kiểm tra, đánh giá là đột phá, chú trọng nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong nghiên cứu, dạy - học, phục vụ của cán bộ, viên chức nhà trường.
Bởi vậy, khóa 43 có dấu ấn, thành tích nổi bật như: quy mô đào tạo lớn nhất, quy trình đồng bộ nhất “Học - nghiên cứu - báo cáo - thi”; là khóa đầu tiên tiến hành tổ chức nghiên cứu thực tế theo phần học, môn học và tổ chức chấm báo cáo thu hoạch; là khóa đầu tiên tổ chức tập huấn cho ban cán sự các lớp; là khóa đầu tiên tổ chức đi nghiên cứu thực tế theo mô hình kết hợp vừa nghe báo cáo của địa phương, vừa thực hiện các hoạt đồng vì cộng đồng; là khóa đầu tiên thực hiện tổ chức hội thảo chuyên đề; là khóa học thực hiện nghiêm túc kỷ cương, nền nếp nhất từ trước đến nay, thi tốt nghiệp nghiêm túc, chấm báo cáo tiểu luận nghiêm túc và có kết quả đạt được tốt nhất từ trước đến nay.
 k43b.png
 Đại diện các lớp A1- A12 tặng hoa cảm ơn Ban Giám hiệu và cán bộ, giáo viên Nhà trường
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Trọng Thành, Tỉnh uỷ viên, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể khóa học và 719 học viên đã đạt được. Đồng chí khẳng định: Khóa 43 Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính đạt được nhiều thành tích trong học tập là do Nhà trường đã định hướng tốt, chỉ đạo tốt, tổ chức tốt, từ đó có thành tích tốt và đồng thời tạo dựng được hình ảnh học viên, giáo viên Nhà trường đẹp hơn.
 Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn ở cơ quan, đơn vị và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu của sự nghiệp mới: công nghiệp hoá - hiện đại hoá của quê hương, đất nước./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?