Hôm nay:
1405
Hôm qua:
1300
Tuần này:
11135
Tháng này:
31231
Tất cả:
1292951

Lễ khai giảng Lớp TCLLCT - HC K17 và Bế giảng Lớp TCLLCT – HC K16 hệ không tập trung huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 10:09:51 27/09/2018 (GMT+7)

              Sáng ngày 25/9/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thọ Xuân đã diễn ra buổi lễ khai giảng Lớp TCLLCT – HC K17 hệ không tập trung, khóa học 2018 - 2019. Tham dự buổi lễ, về phía Trường Chính trị có ThS. Trần Thị Ngọc Diệp, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Nhà trường; về phía huyện Thọ Xuân có đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 70 học viên tham gia khóa học.

txuan.png 
Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp, Phó Hiệu trưởng
phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng khóa học
Tham gia khóa học, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực đời sống xã hội; khoa học hành chính; các kỹ năng lãnh đạo quản lý và tham gia các hoạt động thực tiễn…Từ đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn của học viên tại cơ quan, đơn vị.
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ThS. Trần Thị Ngọc Diệp, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị và đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân đã chúc mừng 70 cán bộ, công chức thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã chính thức là học viên của Trường Chính trị tỉnh. Các đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ lý luận chính trị để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa về công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay. Qua đó truyền đạt những nội dung chính, mục đích, yêu cầu của khóa học và những đổi mới, kết quả đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Trường Chính trị tỉnh để tạo động lực và cảm hứng cho học viên trong quá trình học tập.
……………………………..
          Chiều cùng ngày, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Thọ Xuân long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp TCLLCT – HC không tập trung huyện Thọ Xuân, khóa học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Thị Ngọc Diệp, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Phạm Mai Anh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thọ Xuân và 69 học viên của khóa học.

 txuan1.png
Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân tặng giấy khen và phần thưởng cho học viên đạt kết quả xuất sắc trong khóa học.
 
Khóa học được khai giảng ngày 21/9/2017. Sau 01 năm học tập và rèn luyện, khóa học đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo và được Nhà trường xét công nhận, cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp LLCT - HC, trong đó: loại Giỏi có 4 học viên (6%), loại Khá có 58 học viên (84%), loại Trung bình có 7 học viên (10%). Trên cơ sở kết quả học tập, rèn luyện, khóa học có 7 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen và phần thưởng.
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và Huyện ủy Thọ Xuân đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của học viên trong quá trình học tập. Các đồng chí nhấn mạnh, đây là khóa học đặc biệt bởi đối tượng đa phần là cấp ủy thôn (66/69 học viên là bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ, chi ủy viên) nhưng đã vượt khó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập lý luận chính trị. Đồng thời tin tưởng, học viên sẽ vận dụng hiệu quả, sáng tạo kiến thức đã học vào lĩnh vực công tác để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, góp phần xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh, thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?