NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 -  7/5/2024)!

Khai giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung ( K67. B4 và K67. B5) tại Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 07:48:46 18/09/2016 (GMT+7)3089 lượt xem

 
Sáng 17-9, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung (K67.B4 và K67.B5). Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; PGS, TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các Viện thuộc Học viện; Ban Tổ chức, Ban Tuyên  giáo Tỉnh ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường.
 
 cck41a.png
       Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại Lễ Khai giảng

Hai lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B4 và K67.B5 tại Thanh Hóa có 180 học viên là các cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức và trong quy hoạch được chọn cử từ các ban, ngành, sở, cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh, huyện.
Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, PGS, TS Nguyễn Tất Giáp đã biểu dương, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Chỉ đạo lớp học. Để khóa học đạt kết quả cao, đồng chí yêu cầu các học viên xác định cho mình động cơ, thái độ học tập nghiêm túc, đúng đắn; có tinh thần cầu thị, bố trí công việc để tham gia lớp học đầy đủ; chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế lớp học. Quá trình học tập, mỗi học viên cần phải vừa học, vừa rèn luynện phẩm chất đạo đức, tác phong của đảng viên để xây dựng cho mình phương pháp học tập hiệu quả gắn lý luận với thực tiễn công tác và trong đời sống xã hội, của cơ quan, đơn vị mình.
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã quan tâm, giúp đỡ mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua, góp phần chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ của tỉnh, đáp ứng nhu cầu trong tình hình mới.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: những năm qua Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa luôn quan tâm về công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ, chú trọng đổi mới công tác đào tạo, giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng lý luận chính trị nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có đức, có tài, có phẩm chất, bản lĩnh chính trị, đáp ứng yêu cầu phát triển. Đồng chí giao nhiệm vụ cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh nghiên cứu văn bản gửi các cơ quan, đơn vị có học viên tham gia học để trao đổi những nét mới trong học tập để cơ quan, đơn vị chia sẻ, tạo điều kiện cho học viên trong quá trình tham gia khóa học, đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh mở các lớp bồi dưỡng cán bộ cho tỉnh./.
Số lượt truy cập
Hôm nay:
111
Hôm qua:
2097
Tuần này:
6363
Tháng này:
41864
Tất cả:
4.549.353