Hôm nay:
817
Hôm qua:
1612
Tuần này:
817
Tháng này:
15225
Tất cả:
1104424

Lớp A1 K45 Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính đi nghiên cứu thực tế

Đăng lúc: 14:04:02 19/12/2017 (GMT+7)

             Thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa học, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Lớp A1 Trung cấp LLCT- HC K45 đã tổ chức chuyến nghiên cứu thực tế trong 02 ngày (15/12 -16/12/2017). Tham gia chuyến đi có đại diện Phòng Đào tạo, Phòng Nghiên cứu Khoa học -TT-TL; giáo viên chủ nhiệm cùng 51 học viên của lớp.
          6h30 sáng ngày 15/12/2017, chuyến xe chở đoàn nghiên cứu thực tế đã xuất phát tại cổng trường Chính trị mang theo sự háo hức và nhiệt huyết của thầy trò A1. 8h15, đoàn đã có mặt tại UBND xã Thành Long huyện Thạch Thành. Tại đây, đoàn đã được nghe báo cáo tình hình an ninh, chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương. Trong quá trình tìm hiểu thực tế, các học viên đã đưa ra những câu hỏi, là những vấn đề đang được cán bộ cấp Sở, ngành quan tâm khi thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Cũng trong thời gian làm việc, tập thể lớp A1 đã trao quà cho 30 học sinh tiểu học là con em các hộ nghèo và cận nghèo ở xã  (200.000đ/1 xuất). Thay mặt đoàn, giáo viên chủ nhiệm đã cảm ơn lãnh đạo và nhân dân xã Thành Long đã dành những tình cảm quý báu cho đoàn thực tế hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu của chuyến đi.
ẢNH BÌA BÀI LỚP A1.jpg
 

        Trong chuyến đi thực tế, đoàn đã tham quan, nghiên cứu mô hình du lịch cộng đồng ở bản Lác huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình; từ đó mỗi học viên cảm nhận và có thêm hiểu biết về con người và vùng đất nơi chủ yếu là người Thái sinh sống đời này qua đời khác với nghề trồng lúa nương và dệt thổ cẩm là chính.
 ẢNH MAI CHÂU.jpg
          Rời bản Lác, đoàn đến với Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam và thăm Khu di tích K9, nơi gìn giữ thi hài của Bác Hồ từ 1969 - 1975. Đến thăm mô hình đặc trưng của các dân tộc tại làng Văn hóa, học viên được hiểu biết thêm về cuộc sống của 64 dân tộc anh em. Tại K9, học viên được nghe những câu chuyện kể xúc động về Bác kính yêu, càng thêm kính trọng Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.


ẢNH LÀNG VĂN HÓA.jpg
       Chuyến nghiên cứu thực tế đã kết thúc tốt đẹp, mở ra cho mỗi học viên những bài học và những trải nghiệm giá trị. Qua chuyến đi, học viên được nghiên cứu về kinh nghiệm lãnh đạo quản lý, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội; học tập ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ công chức cũng như tìm hiểu về lịch sử và vùng đất, con người trên dải đất chứ S Việt Nam. Bên cạnh đó chuyến đi đã thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp và hơn hết đoàn nghiên cứu thực tế đã hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, phù hợp Kế hoạch học tập mà Nhà trường đề ra./.
           ẢNH K9.jpg

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?