Hôm nay:
744
Hôm qua:
1612
Tuần này:
744
Tháng này:
15152
Tất cả:
1104351

Lớp A8, Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K44 tổ chức nghiên cứu thực tế tại xã Thành Minh, huyện Thạch Thành.

Đăng lúc: 17:58:41 27/02/2017 (GMT+7)

 
Thực hiện Kế hoạch học tập toàn khóa học, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, lớp A8 Trung cấp LLCT- HC K44 đã tổ chức chuyến nghiên cứu thực tế trong ngày 25/02/2017  tại xã Thành Minh, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Tham gia đoàn thực tế có các đồng chí Tạ Văn Hưng, Phó Trưởng phòng N/c KH- TT- TL; giảng viên Khoa Lý luận Mác – Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Kiều Trang, giáo viên chủ nhiệm lớp và 53 học viên của lớp A8.
 
 
 
 trang1.png
Tổ chức lễ tri ân, dâng hương, đặt vòng hoa tại
Nhà Bia tưởng niệm liệt sĩ xã Thành Minh
 
Theo Chương trình, 8h00 sáng ngày 25/02, với đạo lý “Đền ơn, đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn” đoàn nghiên cứu thực tế đã tổ chức lễ tri ân, dâng hương, đặt vòng hoa tại Nhà Bia tưởng niệm liệt sĩ xã Thành Minh, huyện Thạch Thành. Trong không khí trang nghiêm, xúc động; trước anh linh các liệt sĩ, toàn đoàn xin hứa: Phấn đấu tu dưỡng, học tập tốt, công tác tốt; phụng sự lí tưởng mà những người con nước Việt đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
8h30 phút, tại Hội trường đa năng xã Thành Minh, đoàn thực tế đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các tổ chức đoàn thể đón tiếp trọng thị chu đáo. Tại đây, đoàn còn được đón nhận quà của Đảng ủy, UBND, các tổ chức đoàn thể chúc mừng đoàn thực tế về thăm và làm việc với xã Thành Minh.
 
 trang 2.png
Đoàn thực tế được nghe trao đổi tình hình phát triển
kinh tế-  xã hội, an ninh- quốc phòng của địa phương
 
Thay mặt lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Hữu Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thành Minh đã trao đổi về tình hình phát triển kinh tế-  xã hội, an ninh- quốc phòng của địa phương trong thời gian vừa qua. Qua đó, đoàn đã được nghiên cứu kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã, đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xây dựng Nông thôn mới.
Thay mặt cho đoàn thực tế, đồng chí Nguyễn Kiều Trang, giáo viên chủ nhiệm lớp A8, Trung cấp LLCT-HC K44 đã cảm ơn sự quan tâm chu đáo, trọng tình của lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và nhân dân xã Thành Minh dành cho đoàn thực tế. Đồng chí khẳng định: qua tìm hiểu thực tế địa phương và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác lãnh đạo, quản lý của xã là những bài học quý báu để các học viên nghiên cứu, đúc rút khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị. Cũng tại buổi trao đổi thực tế này, đoàn đã có những món quà lưu niệm với Đảng ủy, UBND, các tổ chức đoàn thể xã; trao tặng quà lưu niệm cho thôn Đầm và 05 phần quà cho gia đình chính sách.
 
 trang 3.png
       Các đồng chí Bùi Thị Sâm, Bí thư Đảng ủy xã; Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch UBND xã đón nhận quà lưu niệm của đoàn thực tế.

 Tại xã Thành Minh, đoàn thực tế còn được các đồng chí lãnh đạo trực tiếp đưa đi tham quan một số mô hình kinh tế trang trại như trang trại trồng cây ăn quả theo hướng công nghệ mới, trang trại chăn nuôi gà với số lượng đàn 10.000 con…nhìn chung, các mô hình kinh tế, đặc biệt là kinh tế trang trại được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương nơi đây.
 
 
 
trang 4.png 
Đoàn được lãnh đạo xã đưa đi tham quan các mô hình kinh tế tại xã Thành Minh
 
Chiều cùng ngày, trên đường về, đoàn tham quan các khu di tích đền Sòng, đền Bà Triệu. 17h00, đoàn đã tổ chức dâng hương báo công tại Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh, Thành phố Thanh Hóa. Chuyến đi nghiên cứu thực tế của lớp A8 Trung cấp LLCT- HC K44 đã tổ chức an toàn, tiết kiệm và ý nghĩa, các thành viên trong đoàn thêm đoàn kết, vui vẻ; hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; phù hợp với định hướng chỉ đạo đổi mới nghiên cứu thực tế, tổng kết thực tiễn của nhà trường./.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?