NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 -  7/5/2024)!

Giới thiệu sách: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn phát huy vai trò hợp tác xã trong xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá hiện nay

Đăng lúc: 16:11:32 08/04/2024 (GMT+7)90 lượt xem

 Cuốn sách “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn phát huy vai trò hợp tác xã trong xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá hiện nay” do TS. Lê Đức Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá và TS. Lương Trọng Thành, Tỉnh uỷ viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị chỉ đạo biên soạn; TS. Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng làm chủ biên; cùng tập thể tác giả là cán bộ, giảng viên Nhà trường.
 
Picture1 (3).png
 
Cuốn sách gồm 245 trang do Nhà xuất bản Thanh Hoá ấn hành; cung cấp kiến thức hữu ích cho cấp uỷ, chính quyền địa phương và các hợp tác xã trong xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.
Đây là cuốn sách chuyên khảo trên cơ sở cập nhật các kiến thức, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nghiên cứu thực tiễn và kinh nghiệm từ các mô hình tiêu biểu trong phát huy vai trò của hợp tác xã trong xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm) trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.
Cuốn sách được cấu trúc gồm 03 chương và phần Phụ lục:
Chương 1: Cơ sở lý luận về phát huy vai trò của hợp tác xã trong xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP
Chương 2: Thực trạng phát huy vai trò của hợp tác xã trong xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá, giai đoạn 2018-2022
Chương 3: Giải pháp phát huy vai trò của hợp tác xã trong xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá hiện nay.
Phụ lục: Một số mô hình hợp tác xã tiêu biểu.
Kính mời quý vị đọc sách!
 
 
Ban Biên tập Website
Số lượt truy cập
Hôm nay:
3003
Hôm qua:
2097
Tuần này:
9255
Tháng này:
44756
Tất cả:
4.552.245