Hôm nay:
981
Hôm qua:
1206
Tuần này:
3751
Tháng này:
32467
Tất cả:
1339763

Chi Đoàn cơ quan tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2017cho các em thiếu niên, nhi đồng

Đăng lúc: 16:42:45 03/10/2017 (GMT+7)

  
          Tối ngày 01 tháng 10 năm 2017 (ngày 12 tháng 8 âm lịch), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi đoàn Cơ quan đã tổ chức Tết Trung thu năm 2017 và tuyên dương các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đạt thành tích trong năm học 2016 - 2017.
          Về dự đêm hội Trung thu có các đồng chí trong Đảng uỷ, Giám hiệu; các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, các khoa, phòng, tổ bộ môn của Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các em thiếu niên, nhi đồng - con cán bộ, giảng viên, người lao động trong trường.
 
 
 tt1.png
 Đồng chí Thịnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Hiệu trưởng trao tặng phần thưởng
cho c
ác cháu đạt thành tích trong năm học 2016- 2017
 
 
Đêm hội được diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và tràn ngập niềm thương yêu. Các tiết mục múa, hát, ảo thuật và những trò chơi dân gian thật đặc sắc, hấp dẫn đã mang lại những tiếng cười, sự hào hứng, phấn khởi. 
 
 
 tt2.png
 
Một bạn mạnh dạn tham gia tiết mục ảo thuật cùng các anh chị
 
 
 
 tt3.png
 
Hào hứng xung phong giải câu đố vui cùng Chị Hằng
 
 
 tt4.png
          
Một ...hai...ba... chúng ta phá cỗ!
 
 
Thông qua "Đêm hội trăng rằm các em được nhận thức sâu sắc hơn ý nghĩa của ngày tết Trung thu - một Lễ hội truyền thống được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Đồng thời cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng con cán bộ, giảng viên trong trường có dịp giao lưu, gặp gỡ trong không khí ấm cúng và tràn đầy niềm yêu thương.
 Kết thúc đêm hội, ngoài những chiếc đèn ông sao, chùm bóng bay nhiều màu sắc nhận từ chị Hằng, chắc chắn trong ký ức của các em sẽ còn nhớ mãi về một đêm hội thú vị, vui tươi với rất nhiều kỷ niệm đẹp./.
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?