Hôm nay:
976
Hôm qua:
1206
Tuần này:
3746
Tháng này:
32462
Tất cả:
1339758

Chương trình Tiếp sức mùa thi 2016 – Thành công và giàu ý nghĩa của tuổi trẻ trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 11:08:16 04/07/2016 (GMT+7)

 
      Từ ngày 28/6/2016, Đoàn Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức ra quân nhằm tư vấn, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong việc đi lại, tìm địa điểm thi, chọn nơi ăn, nghỉ trong đợt thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2016. Từ đó, tạo cho các sĩ tử có một tinh thần thoải mái, tự tin trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia tại điểm thi Trường Chính trị tỉnh.
        Theo quan sát, từ sáng ngày 28/6 cho đến trưa ngày 04/7/2016, các tình nguyện viên của đoàn Trường Chính trị tỉnh và Trường Cao đẳng y tế Thanh Hóa, đoàn phường Quảng Thắng đã nhiệt tình, trách nhiệm trong việc hướng dẫn các thí sinh trong việc tìm chỗ ở, chỗ ăn uống sinh hoạt cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 tại điểm thi Trường Chính trị tỉnh.
         Được biết, Đoàn trường Chính trị đã sắp xếp 500 chỗ ở miễn phí dành cho các thí sinh trong Khu ký túc xá. Bên cạnh đó, Đoàn trường đã vận động tài trợ từ các nguồn như nước uống miễn phí (do nhà hàng Dạ Lan tài trợ), 500 xuất ăn miễn phí (do Viettel Thanh Hóa tài trợ vào buổi trưa các ngày 01/7: 200 xuất ăn; 02/7: 150 xuất ăn; 03/7: 150 xuất ăn ), mối xuất ăn có trị giá 20.000 đồng; điều thật xúc động là để phục vụ cho các bữa ăn này  là hoàn toàn nhân viên Căntin – Nhà ăn Trường Chính trị cùng với các tình nguyện viên đảm nhận. Các thí sinh được ăn uống sinh hoạt trong khu vực Căntin- bếp ăn, Khu Ký túc xá rộng rãi thoáng mát, đảm bảo yêu cầu vệ sinh và an toàn thực phẩm.
         Em Lê Thị Hương, quê xã Hòa Lộc, huyện Hậu Lộc, thí sinh tại điểm thi Trường Chính trị tỉnh chia sẻ cảm xúc: “ Em vui lắm ạ! Được ở trong Khu Ký túc nhà trường rất sạch sẽ, thoáng mát. Được miễn phí ăn trưa, nước uống đảm bảo và vệ sinh. Em cảm ơn Trường Chính trị và các anh chị tình nguyện viên nhiều lắm!
 
        Bác Lê Xuân Hiền, phố Bà Triệu, Thị trấn Triệu Sơn đưa con trai Lê Xuân Tiến đi thi tại điểm thi Trường Chính trị tỉnh vui mừng: “Thật tốt! Thật ý nghĩa! Hết sức tuyệt vời! Trước đây tôi đã đưa 2 anh chị của cháu Tiến đi thi ở Hà Nội và Vinh, nhưng đây là lần đầu tiên mới được các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn và chăm sóc tận tình, chu đáo. Cảm ơn Ban Giám hiệu, cảm ơn Đoàn trường Chính trị và các tình nguyện viên đã giúp đỡ chúng tôi trong những ngày thi này!”
  
 
     Một số hình ảnh giúp đỡ các thí sinh tìm chỗ ăn ở, sinh hoạt của Tình nguyện viên tại điểm thi Trường Chính trị tỉnh
 
 
 t1.png
   Giúp đỡ thí sinh chân đau vào phòng thi tại điểm thi Trường Chính trị tỉnh.
 
 
 
 
 t2.png
 
 
 
 t3.png
               
 t4.png
 
Hướng dẫn tận tình cho các thí sinh tiếp cận các dịch vụ tiện ích và miễn phí
 
                Các tình nguyện viên trong khu vực Căn tin- nhà ăn đang nhặt rau, rửa bát, chuẩn bị bữa cơm trưa cho các thí sinh
 
           t5.png
 
 
 t6.png
 
 
 t7.png
 
 
 t8.png
 
 t9.png
 
….tất cả đều sẵn sàng, chờ thí sinh kết thúc buổi thi thôi!


 t10.png
 
…thật tất bật, thật vui, vì thí sinh của chúng ta ăn ngon miệng!
 
      Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2016 đã khép lại. Chương trình Tiếp sức mùa thi của Đoàn trường Chính trị đã hoàn thành nhiệm vụ. Dù mệt, vất vả, nhưng nhiều dấu ấn niềm vui trong mùa “tiếp sức” này “Các tình nguyện viên gồm có 40 tình nguyện viên Trường Chính trị, 25 tình nguyện viên Trường Cao đẳng Y tế, 10 tình nguyện viên Đoàn Phường Quảng Thắng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hẹn mùa thi sang năm, Chương trình Tiếp sức mùa thi của Đoàn trường Chính trị sẽ có nhiều ý nghĩa hơn nữa!” – Chị Lê Thị Nga, Phó Bí thư Đoàn Trường Chính trị tỉnh hứa hẹn!

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?