Hôm nay:
889
Hôm qua:
1206
Tuần này:
3659
Tháng này:
32375
Tất cả:
1339671

“Vui Trung thu”- Đêm hội ấm áp của Chi đoàn Cơ quan dành cho các em thiếu niên, nhi đồng

Đăng lúc: 11:27:59 16/09/2016 (GMT+7)

 
             Tối ngày 14 tháng 9 năm 2016 (ngày 14 tháng 8 âm lịch), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Chi đoàn Cơ quan đã tổ chức Tết Trung thu năm 2016 và tuyên dương các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên Nhà trường đạt thành tích trong năm học 2015 - 2016.
          Về dự đêm hội Trung thu có các đồng chí trong Đảng uỷ, Giám hiệu; các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, các khoa, phòng, tổ bộ môn của Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các em thiếu niên, nhi đồng - con cán bộ, giảng viên trong trường.

 tr1.png
 
       Đồng chí Thịnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao tặng phần thưởng cho con cán bộ, giáo viên đạt thành tích trong năm học 2015- 2016
 
          Đêm hội được diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và tràn ngập niềm thương yêu. Các tiết mục múa, hát và những trò chơi dân gian thật đặc sắc, hấp dẫn đã mang lại những tiếng cười, sự hào hứng, phấn khởi do các em trình diễn. 
 
  
 
 tr2.png
 
                                   Tiết mục múa lân làm náo nức đêm hội 
 
            Chương trình "Vui Trung thu" là món quà ý nghĩa mà Đảng uỷ, Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, đặc biệt là các anh, chị trong Chi đoàn Cơ quan đã dành cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm nay. Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Thịnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương thành tích mà các em đạt được trong năm học vừa qua và căn dặn các em quyết tâm hơn nữa trong học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đồng thời chúc các em có một đêm Trung thu thật sự vui vẻ và bổ ích.
 
 
 tr3.png
 
      Cháu Nguyễn Bá Giang Nam báo cáo kết quả học tập chung của các bạn thiếu niên, nhi đồng con cán bộ, giáo viên Trường Chính trị năm học 2015 - 2016
 
 
n1.png 
                       Trình diễn thời trang: Tự tin, hồn nhiên đến là yêu !
 
  
tr5.png 
                    Chú Cuội: Bạn nào xung phong trả lời nào?!...
 
  
n2.png
                            Vui chơi có thưởng đấy nhé, các bạn ơi!
 
           Thông qua chương trình "Vui Trung thu”, đã giúp cho các em nhận thức sâu sắc hơn ý nghĩa của ngày tết Trung thu - một Lễ hội truyền thống được duy trì từ ngàn xưa đến nay. Đồng thời cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng con cán bộ, giảng viên trong trường có dịp giao lưu, gặp gỡ trong không khí ấm cúng và tràn đầy niềm yêu thương.
          Kết thúc đêm hội, ngoài những chiếc đèn ông sao, chùm bóng bay nhiều màu sắc nhận từ chú Cuội và chị Hằng, chắc chắn trong ký ức của các em sẽ còn nhớ mãi về một đêm hội thú vị, vui tươi với rất nhiều kỷ niệm đẹp./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?