NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LẦN THỨ X, ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LẦN THỨ IV, ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH LẦN THỨ XX, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM!

Phiên chợ tết lớp TCLLCT A1K50 - Nơi chia sẻ và lan toả yêu thương

Đăng lúc: 14:16:47 12/01/2023 (GMT+7)222 lượt xem

 Trong 02 ngày 9 và 10/01/2023, nhân dịp Tết Nguyên đán, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, tại tầng 1 Khu giảng đường, lớp TCLLCT A1K50 đã sáng tạo tổ chức “Phiên chợ Tết” phi lợi nhuận để phục vụ nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến quý thầy cô và toàn thể học viên.
a1.jpg
TS. Lương Trọng Thành – TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
Nhà trường đến thăm và chỉ đạo công tác tổ chức “Phiên chợ Tết”

Đi chợ Tết là một phong tục truyền thống của người Việt Nam và chợ ngày Tết cũng mang ý nghĩa quan trọng trong tiềm thức của mỗi người con đất Việt. Người ta đi chợ Tết không chỉ để mua sắm mà còn để gặp gỡ, để tận hưởng cái không khí háo hức khi Tết đến, Xuân về. Đối với tập thể lớp A1K50, phiên chợ Tết còn là nơi để học viên thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và kết nối.Đặc biệt, phiên chợ Tết 2023 của tập thể A1là nhịp cầu nối những tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp tới những mảnh đời kém may mắnđể Tết đến, Xuân sang, tình người lại càng trở nên đầm ấm hơn khi toàn bộ lợi nhuận của chợ Tết được sử dụng để gây quỹ ủng hộ vì cộng đồng.
a11.jpg
Địa điểm tổ chức “Phiên chợ Tết”
 
Công tác chuẩn bị cho “Phiên chợ Tết” đã được tập thể lớp A1K50 lên kế hoạch cụ thể, chi tiết trong chương trình hoạt động toàn khoá của lớp. Thực hiện kế hoạch, căn cứ nhiệm vụ được phân công và sở trường của từng học viên, lớp A1K50 được chia làm 05 đội để thực hiện: (1) Liên hệ, đấu mối nhập hàng hoá, bảo quản, vận chuyển sản phẩm tại các gian hàng; (2) Marketing, quảng cáo sản phẩm; (3) Trang trí, trưng bày sản phẩm; (4) Xây dựng kế hoạch thanh toán, tổng hợp thu chi; (5) Viết tin bài gửi đăng Website Nhà trường và các phương tiện truyền thông khác.
a12.jpg
Công tác chuẩn bị cho“Phiên chợ Tết”
 
a13.jpg
Công tác chuẩn bị cho“Phiên chợ Tết”
a14.jpg
Công tác chuẩn bị cho“Phiên chợ Tết”
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, không ngại khó, ngại vất vả và tràn đầy nhiệt huyến, tập thể lớp đã mang đến “Phiên chợ Tết” hơn 50 loại sản phẩm của các nhà sản xuất trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Mỗi dòng sản phẩm có số lượng từ 50 - 100 sản phẩm, với mức giá giao động từ 50.000đ đến 250.000đ, gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: gạo nếp, mì ăn liền organic, miến, dầu ăn, mật ong lên men phục hồi, cam, bưởi, nem, bánh nếp, bánh tẻ, gà muối, tương ớt… và các mặt hàng trang trí như: đồ gốm sứ, cúc mâm xôi, cây quất… Kết hợp với công nghệ quét mã QR code, các quý thầy cô và toàn thể học viên có thể kiểm tra giá tất cả các mặt hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi…
 s1.jpg
 
s3.jpg
s4.jpg
Các sản phẩm tại “Phiên chợ Tết”
Các sản phẩm tại “Phiên chợ Tết”
a5.jpg
Nụ cười A1K50
a6.jpg
Mua hàng từ “Phiên chợ Tết”
“Phiên chợ Tết” đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý thầy cô và toàn thể học viên nhà trường và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người./.
Học viên: Đinh Lê Trà My
Lớp: TCLLCT A1-K50
 
 
Số lượt truy cập
Hôm nay:
17
Hôm qua:
1496
Tuần này:
10651
Tháng này:
1513
Tất cả:
3.553.730