Hôm nay:
1315
Hôm qua:
1300
Tuần này:
11045
Tháng này:
31141
Tất cả:
1292861

Bế giảng lớp Trung cấp LLCT – HC không tập trung huyện Thọ Xuân, khóa học 2016 - 2017

Đăng lúc: 16:19:22 20/01/2018 (GMT+7)

 Ngày 18/01/2018, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính không tập trung huyện Thọ Xuân, khóa học 2016-2017.
 
 tho xuan 1.png
            Đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng
 
Tới dự có đồng chí: Nguyễn Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng; đại diện Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Mai Anh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng huyện Thọ Xuân, lãnh đạo; giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 75 học viên của lớp học.
Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta trên các lĩnh vực của đời sống xã hội; về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa; quản lý hành chính nhà nước và những nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể ở cơ sở. Đây là cơ sở lý luận giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác ở cơ quan, đơn vị. Kết quả, 75/75 học viên của lớp được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, đạt 100%. Trong đó có 21 học viên nhận bằng loại giỏi, đạt 28%; 54 học viên nhận bằng loại khá, đạt 72%; đặc biệt, có 08 học viên được nhận giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những kết quả lớp học; cảm ơn sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Thường vụ Tỉnh ủy, Thường vụ Huyện ủy và sự phối kết hợp chặt chẽ trong công tác quản lý giữa Ban Giám hiệu, các khoa, phòng của nhà trường với Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong học tập và công tác, tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn./.
 
                                                                             Lê Thị Xuân Hương
                                                                          Phó trưởng Phòng Đào tạo

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?