Hôm nay:
937
Hôm qua:
1716
Tuần này:
4231
Tháng này:
28950
Tất cả:
1118149

Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào

Đăng lúc: 10:37:12 26/12/2017 (GMT+7)

           Chiều ngày 25/12/2017, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào. Đến dự buổi lễ có TS Lương Trọng Thành - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở ngoại vụ, Trường Đại học Văn hóa - Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên trong Nhà trường và 33 học viên của Lớp học.
          Thực hiện chương trình học tập 6 tháng tại Trường, 100% lưu học viên Lào đã được nhận bằng Tốt nghiệp; trong đó có 9 học viên đạt xuất sắc, 24 học viên đạt loại giỏi; đặc biệt có 6 đồng chí được Hiệu trưởng tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Qua lớp học, học viên Lào đã được cung cấp kiến thức về lý luận chính trị và đường lối, chủ trương của Đảng CSVN; từ đó hoàn thiện kỹ năng, phương pháp công tác; nâng cao lập trường, bản lĩnh chính trị; bên cạnh đó học viên cũng được thực hành và nâng cao trình độ tiếng Việt.

 lao bg111.jpg
TS Lương Trọng Thành
trao bằng Tốt nghiệp cho các lưu học viên Lào

          Phát biểu tại lễ Bế giảng, TS Lương Trọng Thành nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên Lào đã hoàn thành Khóa học. Đồng chí cũng ghi nhận ý thức, thái độ học tập nghiêm túc và cầu tiến của các lưu học viên Lào; tinh thần này để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Đồng chí mong rằng, các lưu học viên Lào sẽ vận dụng kiến thức được học để áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.Và đồng chí hy vọng, trong tương lai, Nhà trường sẽ được gặp lại các lưu học viên Lào trong các chương trình bồi dưỡng cán bộ tiếp theo.
lao 567.png 
Tiết mục văn nghệ tại lễ Bế giảng

          Thay mặt cho 33 lưu học viên Lào là cán bộ lãnh đạo quản lý của tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, học viên Phon - Xa - Văn đã phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo và cán bộ phục vụ của Nhà trường đã rất nhiệt tình, chu đáo giúp học viên lĩnh hội kiến thức và giao lưu, nghiên cứu thực tế cũng như trong sinh hoạt khi học tập tại trường.
          Lễ Bế giảng khép lại trong không khí thắm tình hữu nghị anh em Việt - Lào; là kết quả thực hiện Biên bản ghi nhớ giữa Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa và Trường Chính trị - Hành chính tỉnh Hủa Phăn, giai đoạn 2016-2020./.
 
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?