Hôm nay:
2509
Hôm qua:
2373
Tuần này:
2509
Tháng này:
43557
Tất cả:
1700804

Buổi làm việc với Đoàn học viên Lào của Học viện CTQG HCM

Đăng lúc: 16:13:40 12/06/2019 (GMT+7)

             Sáng 11/6/2019, Đoàn học viên là cán bộ Đảng nhân dân Cách mạng Lào đang tập huấn tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm, trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tại trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá. Tiếp đoàn tại phòng Truyền thống của Nhà trường có TS. Lương Trọng Thành –TUV, Hiệu trưởng; TS. Thịnh Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng.
lao 7.png
      Đoàn học viên Lào của Học viện CTQG HCM nghe Nhà trường trao đổi kinh nghiệm tại Truyền thống
 Tại buổi làm việc, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá và đoàn học viên Lào của Học viện CTQG HCM đã trao đổi, chia sẻ các nội dung liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ như:  cơ cấu tổ chức, chương trình đào tạo, các quy định về đầu vào của các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ...Đúc rút những thành công trong thời gian qua, lãnh đạo Nhà trường đã cởi mở chia sẻ quá trình đổi mới trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; từng bước chuyển đổi từ công tác giảng dạy đơn thuần sang nghiên cứu và tổng kết thực tiễn. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên được chuẩn hóa, cơ sở vật chất được tỉnh quan tâm đầu tư, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo trong giai đoạn hiện nay, hàng năm, Nhà trường đào tạo, bồi dưỡng hơn 100 lớp, với hơn 10 nghìn học viên.
lao 8.png
          Đoàn học viên Lào của Học viện CTQG HCM chụp ảnh lưu niệm với học viên lớp Lào khóa 3 trước Hội trường lớn
Cũng trong buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường đã hướng dẫn Đoàn thăm lớp học, phòng sinh hoạt, phòng ăn dành cho các học viên là trưởng, phó phòng các sở, ban ngành của tỉnh Hủa Phăn đang học lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính Khóa 3 tại trường theo chương trình hợp tác giữa 2 tỉnh./. 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?