Hôm nay:
1285
Hôm qua:
1627
Tuần này:
4069
Tháng này:
26785
Tất cả:
1380750

Cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh tri ân các anh hùng, liệt sỹ và những người có công với cách mạng nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2018

Đăng lúc: 15:42:41 27/07/2018 (GMT+7)

            Sáng ngày 27/7/2018, đoàn cán bộ đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà một số cựu chiến binh, thương bệnh binh và gia đình chính sách có công với Cách mạng nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2018.
      Đoàn đã đến thăm đồng chí Lê Công Quyền, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, người đã tham gia bảo vệ Tổ quốc vào những năm 1970. Rời quân ngũ, đồng chí tiếp tục học tập và công tác, dù mang trong mình thương tật ảnh hưởng của chiến tranh.

q.png 
Thăm đồng chí Lê Công Quyền -  
Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm gia đình đồng chí Bùi Đình Đô - Nguyên Phó trưởng phòng TC-HC-QT, là gia đình Liệt sỹ; bố đẻ đồng chí đã hy sinh anh dũng tại chiến trường chống Mỹ. Sau đó, đoàn đến thăm bác Trương Công Thành , người đã từng chiến đấu ở miền Nam với 8 vết thương trên mình. Xúc động và biết ơn sâu sắc, đoàn cán bộ được nghe thế hệ cha anh kể về những năm tháng khói lửa và những hy sinh to lớn của dân tộc cho hòa bình, tự do của đất nước.

t.png 
Thăm gia đình bác Trương Công Thành

      Trước đó, chiều ngày 26/7/2018, đoàn cán bộ đại diện cho Nhà trường cũng đến thăm và tặng quà hai gia đình chính sách tại khu dân cư phường Quảng Thắng. Ngày 19/7/2018, đoàn du lịch do Công đoàn Nhà trường tổ chức đã thành kính dâng hương tại Trại giam Phú Quốc        - Di tích Quốc gia đặc biệt, nơi Đế quốc Mỹ đã từng giam giữ 40.000 chiến sỹ cách mạng và tra tấn giã man những người tù
 chính trị bằng nhiều cực hình hà khắc.

 pq.png
Thăm Trại giam Phú Quốc

      Quan tâm, động viên những người đã cống hiến tuổi trẻ, máu xương của mình cho Tổ quốc là một trong những việc làm mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh đặc biệt quan tâm, thể hiện sâu sắc đạo lý “uống nước nhớ nguồn” mà bao đời nay cha ông đã gây dựng.  Với lòng biết ơn vô hạn, cán bộ, giảng viên Nhà trường xin bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?