Hôm nay:
329
Hôm qua:
2057
Tuần này:
4420
Tháng này:
44558
Tất cả:
1562361

Diễn đàn “Chia sẻ kinh nghiệm đổi mới và phát triển từ thực tiễn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa”

Đăng lúc: 07:14:34 06/06/2019 (GMT+7)

          Sáng 4/6/2019, Nhà trường tổ chức Diễn đàn “Chia sẻ kinh nghiệm đổi mới và phát triển từ thực tiễn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa” nhân kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống của trường (4/6/1949 – 4/6/2019). Tham dự Diễn đàn có các các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường và lãnh đạo Trường Chính trị - Hành chính tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào cùng học viên lớp Lào khóa 3. Đặc biệt, về dự và đưa tin còn có đại diện các cơ quan Báo chí Trung ương và trong tỉnh.
 
dien dan 1.png
        Các đồng chí giảng viên và học viên tiêu biểu trao đổi tại Diễn đàn
Tại Diễn đàn, cán bộ, giảng viên và học viên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ thực tế giảng dạy và học tập tại Nhà trường, trong đó tập trung vào việc giải quyết hài hòa 5 mối quan hệ: đổi mới, ổn định và phát triển; quy hoạch, ĐTBD và sử dụng cán bộ; giữa quy mô và chất lượng ĐTBD; giữa ĐTBD với nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn; giữa đổi mới nhà trường với sự phát triển của tỉnh, các địa phương, đơn vị trong tỉnh và các trường trong hệ thống.
dien dan 2.png
 Cán bộ, giảng viên và học viên tham dự Diễn đàn
       Nhân dịp này, Nhà trường đã tổ chức lễ vinh danh và tặng thư khen cho 25 học viên gương mẫu tiêu biểu của các lớp TCLLCT - HC K46, khóa học 2018-2019.
dien dan 3.png
       25 học viên gương mẫu tiêu biểu được Nhà trường vinh danh và tặng thư khen
Diễn đàn đã tạo được không khí phấn khởi trong niềm vui ngày Kỷ niệm 70 năm thành lập Trường; qua đó tạo thêm động lực công tác và học tập cho cán bộ, giảng viên và học viên trong quá trình đổi mới để phát triển toàn diện của nhà trường, đáp ứng yêu cầu của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ mà Đảng và Nhà nước giao phó./. 

Tin nổi bật trong tháng

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?