Hôm nay:
2252
Hôm qua:
837
Tuần này:
4591
Tháng này:
29754
Tất cả:
837127

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Trường Chính trị nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 07:30:29 19/11/2016 (GMT+7)

 
      Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), chiều 18-11, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo Trường Chính trị tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo và Văn phòng Tỉnh ủy.
 ahung1.png
Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn
ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường Chính trị tỉnh.
         Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh báo cáo nhanh những thành tích nổi bật của nhà trường. Trong đó nhấn mạnh đến quy mô đào tạo của nhà trường không ngừng được mở rộng; công tác nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn được quan tâm, là đơn vị tốp đầu các trường chính trị trong cả nước. Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng chăm lo đổi mới và nâng cao chất lượng công tác đào tạo; thực hiện tốt việc tham mưu cho Tỉnh ủy trên lĩnh vực được giao; phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Vai trò và vị thế của nhà trường từng bước được khẳng định.
 
 ahu2.png
 
Đồng chí Lương Trọng Thành, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh
báo cáo những kết quả nổi bật
của nhà trường.

       Phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng trước sự lớn mạnh của nhà trường. Đồng chí khẳng định, trong những năm qua, nhà trường đã bám sát chỉ đạo của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, của Tỉnh ủy; phối hợp đồng bộ với chính quyền và các ngành, đơn vị trong tỉnh thực hiện nhiệm vụ chính trị, qua đó đã đạt được những kết quả nổi bật. Bên cạnh việc chất lượng đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học được đánh giá cao; tổng kết thực tiễn, hợp tác quốc tế của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời khẳng định những kết quả trên đã và đang từng bước nâng cao uy tín và vị thế của Trường Chính trị tỉnh.
 ahu3.png
Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn
ĐBQH tỉnh phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Chính trị tỉnh
 
       Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định, nhiệm vụ phát triển quê hương, đất nước trong thời gian tới là hết sức nặng nề, đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực từ mỗi cán bộ, đảng viên. Vì vậy, nhà trường cần tiếp tục phát huy vai trò của tập thể Ban Giám hiệu, mỗi thầy cô giáo cần tiếp tục nỗ lực cố gắng, thông qua mỗi bài giảng, các hoạt động thực tiễn để trang bị những kiến thức lý luận, thực tiễn cho đội ngũ học viên. Đồng chí mong muốn, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu lý luận, tổng kết thực tiễn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của tỉnh và Trung ương.
     Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chúc tập thể Ban Giám hiệu, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều thành công, mong muốn mỗi thầy cô là một tấm gương sáng cho học viên, cán bộ, đảng viên noi theo./.
------------------------------------------------------------------
     Trong hai ngày 17 và 18/11, Trường Chính trị tỉnh đã đón nhận chúc mừng từ Ủy ban  MTTQ tỉnh và các Ban ngành Tỉnh ủy, UBND tỉnh; các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, doanh nghiệp và các đơn vị bạn trong tỉnh Thanh Hóa. Sự động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban ngành là món quà ý nghĩa nhất trong những ngày tôn vinh, kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể CBGV Nhà trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm yêu quý từ các đồng chí lãnh đạo và các cơ quan ban ngành!

Một số hình ảnh chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo và cơ quan
ban ngành trong tỉnh dành cho Nhà trường
.
 them 1.png
Đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy
chúc mừng BGH, CBGV Nhà trường.

 them 2.png
Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hóa chúc mừng
BGH, CBGV Trường Chính trị tỉnh.
 
 them 3.png
Thành ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Thảnh phố Thanh Hóa
chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.
 
 
 them 4.png
Chi Cục quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
 
 
 them 5.png
Đón nhận tình cảm của Sở Y tế Thanh Hóa!
 
 them 6.png
Công An tỉnh chúc mừng BGH, CBGV Nhà trường.
----------------------------------------------------------------------------

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?