Hôm nay:
758
Hôm qua:
1612
Tuần này:
758
Tháng này:
15166
Tất cả:
1104365

Hội nghị tập huấn Ban cán sự các lớp Trung cấp LLCT-HC khóa học 2017-2018

Đăng lúc: 13:24:52 02/11/2017 (GMT+7)

           Chiều ngày 1/11/2017, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tổ chức buổi tập huấn cho Ban cán sự các lớp Trung cấp LLCT-HC khóa học 2017-2018. Đây là một trong những hình thức giúp Nhà trường thực hiện phương châm “Đột phá, sáng tạo, chất lượng, hiệu quả” trong phương hướng nhiệm vụ năm học.
          Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí cán bộ, giảng viên đại diện các Khoa, Phòng và ban cán sự các lớp TCLLCT-HC tập trung và không tập trung. Tiến sỹ Lương Trọng Thành, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp điều hành Hội nghị.
 
        th2.pngth3.png
 
            TS. Lương Trọng Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng điều hành Hội nghị
 
          Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của đại diện Ban cán sự các lớp về vai trò của BCS trong chế độ tự quản; về vấn đề đi nghiên cứu thực tế trong khóa học; về đề xuất trong thi, kiểm tra, đánh giá; xây dựng các mô hình tự học, tự nghiên cứu và ý kiến về đột phá trong việc quản lý quỹ lớp, Hiệu trưởng đã tiến hành tập huấn cho BCS cách thức quản lý lớp, trong đó đồng chí đặc biệt nhấn mạnh vai trò của các lớp trưởng. Để làm tốt nhiệm vụ của mình, BCS lớp mà người đứng đầu là lớp trưởng cần biết định hướng, tập hợp và phải có ảnh hưởng tới tập thể bằng tư duy và suy nghĩ tích cực. Việc điều hành tổ chức lớp cần phải đồng bộ, minh bạch dưới sự giám sát của giáo viên chủ nhiệm và trên cơ sở thực hiện nội quy, quy chế của lớp học….
          Hội nghị tập huấn BCS đã phát huy được vai trò là chủ, làm chủ của học viên góp phần vào công tác đổi mới quản lý của Nhà trường.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?