Hôm nay:
48
Hôm qua:
1413
Tuần này:
2864
Tháng này:
19786
Tất cả:
1407169

Lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung ngành Giáo dục và Trường Đại học Hồng Đức

Đăng lúc: 16:54:11 21/01/2019 (GMT+7)

           Sáng ngày 20/01/2019, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ Bế giảng các lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung ngành Giáo dục và Trường Đại học Hồng Đức. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Hoàng Văn Thi – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, Hoàng Nam – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Hồng Đức; cán bộ, giảng viên Nhà trường và 148 học viên của hai lớp học.

 ẢNH BÌA BẾ GIẢNG 2 LỚP.jpg
 
        TS. Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên tiêu biểu
       Được khai giảng vào các ngày 27/12/2017 và 06/02/2018, sau thời gian tổ chức giảng dạy và học tập, đến nay 02 lớp đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo. Lớp Trung cấp LLCT – HC không tập trung ngành Giáo dục có 76 học viên gồm 58 nam và 18 nữ, trong đó có 02 Tiến sỹ, 36 Thạc sỹ và 38 Đại học; lớp Trung cấp LLCT – HC Trường Đại học Hồng Đức có 72 học viên gồm 41 nam và 31 nữ, trong đó có 01 Phó Giáo sư, 44 Tiến sỹ, 27 Thạc sỹ và nghiên cứu sinh. Cả 02 lớp học đã đạt được những kết quả tốt đẹp về kết quả học tập và rèn luyện. Cụ thể: lớp Trung cấp LLCT – HC không tập trung ngành Giáo dục: Đậu tốt nghiệp 76/76 học viên, chiếm 100%, trong đó: loại Giỏi có 21 học viên, loại Khá có 55 học viên; lớp Trung cấp LLCT – HC Trường Đại học Hồng Đức : Đậu tốt nghiệp 72/72 học viên, chiếm 100%, trong đó: loại Giỏi có 16 học viên, loại Khá có 56 học viên. Đa số các học viên đã xác định đúng đắn động cơ và mục đích học tập nên đã thu xếp công việc và gia đình để tham gia học tập, thực hiện nghiêm túc quy chế, quy định của Nhà trường. Lớp học được tổ chức thực hiện theo chủ trương phát huy vai trò làm chủ của học viên, do đó Ban cán sự lớp đã phát huy được tinh thần trách nhiệm cao trước tập thể.
Có thể khẳng định, khóa học đã đạt được mục tiêu, chương trình đào tạo, đó là nâng cao nhận thức, kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, phương pháp công tác; nâng cao lập trường, bản lĩnh chính trị, phẩm chất chính trị cho học viên. Đây là tiền đề quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý, năng lực tổ chức hoạt động thực tiễn cho học viên, giúp học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý về công tác giáo dục.
Trên cơ sở kết quả học tập, rèn luyện, tinh thần trách nhiệm xây dựng trường, lớp, theo kết luận của Hội đồng xét tốt nghiệp, Hiệu trưởng quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho 08 học viên của lớp Trung cấp LLCT – HC ngành Giáo dục; 07 học viên của lớp Trung cấp LLCT – HC Trường Đại học Hồng Đức.
Phát biểu tại lễ Bế giảng, TS. Lương Trọng Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực học tập của học viên 02 lớp. Đồng chí hy vọng khóa học khép lại đồng thời mở ra những cơ hội mới, những mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường với học viên và giữa học viên với học viên để có thêm niềm tin và hy vọng trên con đường thực hiện các mục tiêu, nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?