Hôm nay:
1641
Hôm qua:
1255
Tuần này:
3997
Tháng này:
29469
Tất cả:
1075865

Thầy trò Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: 19:21:19 17/11/2017 (GMT+7)

       Thực hiện Kế hoạch kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, cán bộ, giảng viên và học viên Trường Chính trị Tỉnh tiến hành tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thể hiện đạo lý "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc.
          Từ đầu tháng 11, các Khoa chuyên môn đã tổ chức thao giảng một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp bởi đây là hoạt động chiều sâu quyết định chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường.

 a20.png
Cô giáo Trần Thị Lê Việt say sưa với bài thao giảng

          Bên cạnh đó, công tác nghiên cứu Khoa học được ghi dấu trong tháng 11 bằng Hội thảo khoa học với đề tài “Liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ nông sản với hộ nông dân trên địa bàn các huyện đồng bằng tỉnh Thanh Hóa”.

 b20.png
 
     Hội thảo khoa học “Liên kết kinh tế giữa doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ nông sản với hộ nông dân trên địa bàn các huyện đồng bằng tỉnh Thanh Hóa”.
          Năm nay, Công đoàn Nhà trường tổ chức cuộc thi “Nét đẹp cán bộ, giảng viên trường Chính trị”; chính vì vậy, các đoàn viên công đoàn đã bố trí thời gian để cùng nhau tập luyện cho các tiết mục sẽ được trình diễn vào sáng ngày 18/11. Hoạt động này đã góp phần gắn kết tình cảm của các đồng chí cán bộ, giảng viên trong các Khoa, Phòng.
 c20.png
      Cán bộ Phòng Nghiên cứu Khoa học - Thông tin -Tư liệu tranh thủ tập luyện cho tiết mục trình diễn Áo dài công sở
 
          Hoạt động thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong dịp này là tổ chức Hội diễn văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam vào tối ngày 17/11. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ học viên với các thầy cô trường Chính trị. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu do chính các học viên biên đạo và tập luyện tích cực sau giờ học.

 d20.png
Học viên các lớp TCLLCT-HC K45 hăng say tập luyện
 
 
 e20.png
     Khuôn viên của Trường được cắt tỉa gọn gàng, đẹp mắt tạo không khí tưng bừng Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?