NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 -  7/5/2024)!

Công Đoàn tổ chức tập luyện kỹ thuật bóng hơi

Đăng lúc: 06:48:54 27/05/2023 (GMT+7)395 lượt xem

 Chiều 26/5/2023, Công Đoàn Trường Chính trị khai mạc lớp Kỹ thuật bóng chuyền hơi cho đoàn viên Công đoàn nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao trong Nhà trường.
1.png
Để nâng cao kỹ thuật bóng chuyền hơi và hiểu biết đầy đủ về luật thi đấu bóng chuyền hơi, BCH Công đoàn đã mời HLV từ Trung tâm tập luyện TDTT tỉnh Thanh Hóa về hướng dẫn và tập luyện các kỹ thuật bóng chuyền hơi cơ bản, bao gồm: chuyền bóng, đệm bóng, nhảy đập bóng, phát bóng, nhiệm vụ của từng cầu thủ ở từng vị trí, luật thi đấu bóng chuyền hơi… Tập luyện kỹ thuật bóng hơi sẽ góp phần rèn luyện sức khỏe cơ bắp, sự linh hoạt và sự khéo léo của vận động viên, giúp cải thiện khả năng vận động, tăng cường sự phản xạ và nhanh nhẹn, từ đó nâng cao hiệu suất thi đấu và còn rèn luyện cả tâm lý và tinh thần của người chơi thể thao.
2.png
Trao đổi với các đoàn viên tham gia tập luyện, TS. Lê Văn Phong, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao nói chung để rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc… để tiếp tục duy trì và phát triển phong trào bóng hơi tại nhà trường cần phải tập luyện để đảm bảo kỹ thuật để phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân và tránh những rủi ro nảy sinh trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu. Đồng chí kêu gọi mọi người tích cực tập luyện bóng chuyền hơi và Công đoàn sẽ thường xuyên có các giải thi đấu trong và ngoài nhà trường nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích văn minh cho đoàn viên Công đoàn nhà trường.
3.png
Trong buổi tập đầu tiên, đoàn viên công đoàn nhà trường đã tuân thủ tập luyện theo các yêu cầu của huấn luyện viên, việc thực hiện các động tác kỹ thuật dần dần được hoàn thiện. Với tinh thần luyện tập như vậy, hứa hẹn trong thời gian tới các Công đoàn nhà trường sẽ có nhiều đội bóng mạnh./.
                                                                             ThS. Vương Mạnh Toàn
                                                                             Ban Tuyên giáo Công đoàn
 
Số lượt truy cập
Hôm nay:
40
Hôm qua:
1938
Tuần này:
5602
Tháng này:
47238
Tất cả:
4.626.254