NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH LẦN THỨ X, ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LẦN THỨ IV, ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH LẦN THỨ XX, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM!

Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên

Đăng lúc: 16:31:44 20/07/2020 (GMT+7)623 lượt xem

           Trong thời gian nghỉ hè, vào 2 ngày cuối tuần của tháng 7, được sự đồng ý của Đảng ủy, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chuyến đi thực tế đến đảo Cô Tô xinh đẹp. Chuyến đi có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám hiệu và hơn 60 đoàn viên công đoàn. Có thể nói, đây là chuyến thăm quan thực tế được đông đảo đoàn viên công đoàn nhà trường tham gia nhất từ trước tới nay.
          Trong chuyến đi, các thành viên trong đoàn đã có trải nghiệm thú vị trên tàu thủy cao tốc để ra đảo Cô Tô. Tuy có nhiều đoàn viên bị say sóng nhưng ai ai cũng háo hức được đặt chân đến huyện đảo đang chuyển mình phát triển từng ngày. Ngày đầu tiên đến Cô Tô, đoàn đã thăm Khu di tích nhà lưu niệm Bác Hồ; nơi đây vào năm 1961 Bác ra thăm đảo. Trong quá trình tìm hiểu về lịch sử huyện đảo, đoàn đã có thêm hiểu biết về chính quyền địa phương, con người và những điểm du lịch đẹp trên hòn đảo này.
 cd1.jpg
       Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích nhà lưu niệm Bác Hồ
                Bên cạnh đó, chuyến đi còn là dịp để các đoàn viên công đoàn được thư giãn sau những ngày cố gắng, nỗ lực làm việc. Đây là khoảng thời gian vô cùng quý giá đối với mỗi người bởi sự ấm áp yêu thương khi được hòa mình vào thiên nhiên, đất trời và biển cả Cô Tô
cd2.jpg
       Các nữ đoàn viên công đoàn chụp ảnh lưu niệm trên biển đảo Cô Tô
          Mặc dù thời gian hạn hẹp, nhưng vào buổi tối ngày thứ nhất trên đảo, đoàn đã giao lưu thân mật trong không khí sôi động và vui vẻ của buổi Galar Dinner. Nhiều trò chơi và vũ điệu đẹp được đoàn viên công đoàn tham gia nhiệt tình, chắc hẳn sẽ là những kỷ niệm không quên trong cuộc đời của mỗi người.
cd3.png
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Galar Dinner
          Chia tay Cô Tô vào sáng ngày hôm sau, đoàn mang theo niềm vui và mong muốn được tổ chức nhiều chuyến đi hơn nữa trong những năm tháng làm việc cùng nhau. Chuyến đi thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường tới đời sống tinh thần của đoàn viên; qua đó tiếp thêm động lực trong công tác, mang lại hiệu quả trong công việc.
 cd4.jpg
      Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp – Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng quà sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật vòa Quý 2 và 3
                Tuy một số đoàn viên công đoàn vì điều kiện gia đình và sức khỏe không tham gia chuyến đi đảo Cô Tô, nhưng chiều ngày 14/7/2020, Công đoàn nhà trường cũng tổ chức kịp thời trao quà nhân sinh nhật Quý 2 và 3. Đây là sự quan tâm đầy đủ và toàn diện của Công đoàn nhà trường đến mọi đoàn viên./.
Số lượt truy cập
Hôm nay:
55
Hôm qua:
1496
Tuần này:
10689
Tháng này:
1551
Tất cả:
3.553.768