Hôm nay:
3903
Hôm qua:
1016
Tuần này:
3903
Tháng này:
24088
Tất cả:
1816323

Công đoàn Trường Chính trị tỉnh tổ chức chuyến đi du lịch hè 2018

Đăng lúc: 10:13:22 24/07/2018 (GMT+7)

           Được sự đồng ý của Đảng ủy và sự phối hợp của Ban Giám hiệu , từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 7 năm 2018 Công đoàn Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên đi thăm quan du lịch đến đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đoàn đi gồm có 31 người. Đồng chí Trần Thị Ngọc Diệp - Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn tham quan.
Theo lịch trình, đoàn xuất phát từ Trường Chính trị tới sân bay Nội Bài đáp vào Phú Quốc. Mặc dù thời tiết trên Đảo Ngọc trong buổi chiều ngày 17/7 còn lất phất mưa nhưng những ngày tiếp theo khí hậu nơi đây đã ủng hộ đoàn thăm quan. Trên hòn đảo xinh đẹp với 1 00.000 dân sinh sống có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và điểm du lịch nổi tiếng mà đoàn đã được thăm quan: Khu du lịch Suối Tranh, Bãi Sao, Caphe Chuồn Chuồn, chùa Hộ Quốc, tiệm Ngọc trai Quốc An …
 cd1.png
      Toàn đoàn du lịch chụp ảnh lưu niệm trước cổng Khu du lịch Suối Tranh

      Đặc biệt, đoàn đã có trải nghiệm vô cùng xúc động khi tới Trại giam Phú Quốc - một di tích Quốc gia đặc biệt, nơi Đế quốc Mỹ đã từng giam giữ 40.000 chiến sỹ cách mạng và tra tấn giã man những người tù chính trị bằng nhiều cực hình hà khắc.
 cd2.png
       Cán bộ đoàn viên trong chuyến đi chụp ảnh lưu niệm tại Trại giam Phú Quốc

Sáng ngày 20/7, đoàn đi thăm Bảo tàng Cội nguồn để có dịp hiểu biết sâu sắc hơn về biển đảo, về lịch sử hình thành và phát triển Phú Quốc.
 cd3.png
Thăm quan Bảo tàng Cội nguồn

Trong thời gian quy định của đoàn, một số thành viên có dịp ra thăm Hòn Thơm bằng cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới. Đây là trải nghiệm lý thú và khó quên trong chuyến đi.

cd4.png 
Chụp ảnh tại sảnh Cáp treo đi Hòn Thơm

 cd6.png
Đoàn thăm quan chụp ảnh lưu niệm trước sảnh Sân bay Nội Bài

Trưa ngày 20/7, đoàn thăm quan rời Phú Quốc, trở về Thanh Hóa an toàn và phấn khởi. Chuyến đi không những đem lại những trải nghiệm đáng quý mà còn thắt chặt tình thân ái cho các thành viên trong đoàn./.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?