ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH!

Gặp mặt thân mật - Chia tay đồng chí Đào Thị Kim Thanh, Lê Thị Xuân Hương về nghỉ hưu theo chế độ

Đăng lúc: 11:36:53 01/07/2021 (GMT+7)442 lượt xem

           Sáng ngày 30/6/2021được sự nhất trí của Đảng ủy, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay đồng chí Đào Thị Kim Thanh – Phó Trưởng khoa NN&PL; và Lê Thị Xuân Hương – Phó Trưởng phòng QLĐT&NCKH về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi chia tay có sự tham gia của các đồng chí: Lương Trọng Thành - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Trần Thị Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể và lãnh đạo chủ chốt các khoa, phòng Nhà trường; cùng hai giảng viên nghỉ chế độ hưu trí.
          Trong không gian đầm ấm của phòng Truyền thống Nhà trường, đồng chí Đào Thị Kim Thanh đã xúc động chia sẻ về quãng đời làm việc nhiệt huyết của mình tại Ngôi trường Đảng, nơi đồng chí bắt đầu sự nghiệp kể từ lúc tốt nghiệp đại học cho đến nay. 31 năm 8 tháng, đồng chí đã trải qua những cung bậc cảm xúc với nghề, với Ngôi nhà thứ 2 là mái trường chính trị, chiếc nôi đã giúp đồng chí trưởng thành và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mà Đảng, Nhà nước giao phó. Tự hài lòng vì đã cháy hết mình cho sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, hôm nay, đồng chí tự hào đã cống hiến sức lực và trí tuệ nhỏ bé của mình cho Nhà trường. Trong niềm vui xen lẫn cảm xúc lắng đọng của nỗi buồn chia tay đồng nghiệp, đồng chí gửi gắm tới Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt hãy tiếp tục xây dựng Nhà trường vững mạnh, trong đó đặc biệt chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên có tri thức, có trình độ của người thầy, có tâm huyết, trách nhiệm trong giảng dạy. Đồng chí hy vọng rằng, dù khi nghỉ hưu rồi, đồng chí vẫn luôn tự hào là giảng viên của Trường Chính trị tỉnh. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn Đảng ủy, Ban Giám hiệu xây dựng Nhà trường thành khối đại đoàn kết để tạo môi trường phát huy năng lực của người thầy. Qua lời bộc bạch chân thành, đồng chí tâm huyết đóng góp một số cách thức trong tổ chức và trong xây dựng các mối quan hệ để Nhà trường ngày càng tốt đẹp hơn.
          Đồng cảm với những chia sẻ và cảm xúc của đồng chí Đào Thị Kim Thanh, đồng chí Lê Thị Xuân Hương cũng không khỏi trào dâng những hồi ức về những năm tháng mới về trường công tác, về tình đồng chí, về tình bạn trong mái trường chính trị. Đồng chí cảm ơn Đảng ủy, cảm ơn Ban Giám hiệu trong nhiều thế hệ đã giúp đỡ, tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ.
          Những nụ cười, những giọt nước mắt và những lời chia tay nghẹn ngào của những người em đồng nghiệp với hai đồng chí – những người chị, những giảng viên mẫu mực; đó là những phần thưởng vô giá mà các đồng chí hạnh phúc nhận được khi về hưu an hưởng cuộc sống gia đình tại khu dân cư. Ghi nhận, biết ơn những đóng góp của các đồng chí, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, các tổ chức và mỗi đồng nghiệp sẽ rất nhớ và rất mong các đồng chí luôn khỏe mạnh, bình an, vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ./.
Một số hình ảnh tại buổi chia tay thân mật
cd1.png
           Đồng chí Hiệu trưởng Lương Trọng Thành thay mặt Nhà trường tặng hoa và quà cho hai đồng chí Đào Thị Kim Thanh và Lê Thị Xuân Hương
cd2.png
          Hai đồng chí Đào Thị Kim Thanh và Lê Thị Xuân Hươngcùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại phòng Truyền thống Nhà trường
 
 cd3.png
          Ban Giám hiệu, Công đoàn, Khoa NNPL và Phòng QLĐT&NCKH chúc mừng hai đồng chí Đào Thị Kim Thanh và Lê Thị Xuân Hương
 
cd4.png
          Đồng chí Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trần Thị Ngọc Diệp và cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng hai đồng chí Đào Thị Kim Thanh và Lê Thị Xuân Hương
 
cd5.png
            Những đồng nghiệp công tác cùng hai đồng chí từ những năm 1990 đến nay
cd6.png
            Đồng chí Đào Thị Kim Thanh xúc động bày tỏ tình cảm trong buổi chia tay
cd7.png
           Đồng chí Lê Thị Xuân Hương bày tỏ niềm vui khi được làm việc tại Trường
cd8.png
            Các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1737
Hôm qua:
3189
Tuần này:
11066
Tháng này:
50545
Tất cả:
3.538.703