KIÊN ĐỊNH - KỶ CƯƠNG - ĐOÀN KẾT - NÊU GƯƠNG - SÁNG TẠO XÂY DỰNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA ĐẠT CHUẨN

Giao lưu Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và mừng sinh nhật quý I năm 2020

Đăng lúc: 14:54:57 07/03/2020 (GMT+7)595 lượt xem

           Chiều 6/3/2020, tại Hội trường lớn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và mừng sinh nhật quý I năm 2020. Dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Nhà trường.
          Buổi giao lưu diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi bằng những lời ca, điệu múa do cán bộ, giảng viên Nhà trường thể hiện. Chương trình văn nghệ với các tiết mục tốp ca nữ, tốp ca nam, tốp ca nam nữ và song ca đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người tham dự. Đặc biệt, tại buổi giao lưu, cán bộ và giảng viên Nhà trường ở lứa tuổi khác nhau đã biểu diễn khiêu vũ thể thao các điệu nhảy Chachacha, Bachata và Zumba sau thời gian luyện tập gần 1 tháng. Có thể nói, đây là chương trình văn nghệ sâu lắng, lãng mạn mà cũng rất năng động, tích cực của một tập thể đầy khát vọng vươn lên.
          Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng chúc chị em giàu sức khỏe, tâm hồn, trí tuệ, yêu thương và sự cống hiến; chúc các đoàn viên công đoàn có ngày sinh nhật vào quý I năm 2020 mạnh khỏe, hạnh phúc để thực hiện khát vọng xây dựng Nhà trường vững mạnh.
          Sự sáng tạo trong hình thức tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và mừng sinh nhật quý I/2020 đã làm nên thành công của buổi giao lưu. Sau đây là một số hình ảnh đẹp của buổi giao lưu đặc biệt này.
81.png
      Đồng chí Lương Trọng Thành – TUV, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
82.png
Tốp ca nữ
83.jpg
Tốp ca nam nữ
84.jpg
Tốp ca nam
85.png
Tiết mục song ca của Phòng TCHC, TTTL
86.jpg
Biểu diễn điệu nhảy Bachata
87.jpg
Các cặp đôi biểu diễn điệu nhảy Zumba
88.jpg
Biểu diễn điệu nhảy Chachacha
89.jpg
     Các đồng chí trong Bam Giám hiệu chúc mừng cán bộ, viên chức sinh nhật vào quý I năm 2020
90.jpg 
Chúc mừng cán bộ, viên chức sinh nhật vào quý I năm 2020
 
Số lượt truy cập
597 người đang online