Hôm nay:
3767
Hôm qua:
1016
Tuần này:
3767
Tháng này:
23952
Tất cả:
1816187

Hội thi “Nét đẹp cán bộ, giảng viên Trường Chính trị”

Đăng lúc: 18:07:29 18/11/2017 (GMT+7)

           Sáng ngày 18/11/2017, tại Hội trường lớn của Trường Chính trị Tỉnh đã diễn ra Hội thi “Nét đẹp cán bộ, giảng viên Trường Chính trị”. Hội thi là một trong  chuỗi hoạt động chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

 thi 123.png
TS.Thịnh Văn Khoa - Phó Hiệu trưởng
tặng hoa cho 7 đội tham gia Hội thi.

          Tham gia Hội thi có 7 đội đến từ 7 tổ Công đoàn Nhà trường. TS.Lương Trọng Thành - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường là Trưởng ban giám khảo; TS.Thịnh Văn Khoa  - Phó Hiệu trưởng và Th.S Trần Thị Ngọc Diệp - Chủ tịch Công đoàn là thành viên. Qua 3 nội dung: Chào hỏi; Trình diễn thời trang; Cảm nhận và xử lý tình huống, các đội thi đã thể hiện được nét đẹp của cán bộ, giảng viên Trường Chính trị như yêu cầu mà Ban tổ chức đặt ra. Các đội thi đã thực hiện đúng chủ đề với phong thái tự tin, sinh động; trang phục đẹp, phù hợp với lời bình và diễn xuất chân thật và tạo được lắng đọng cảm xúc qua phần Cảm nhận.
 
 thi 2.png
Phần thi Cảm nhận, xử lý tình huống
của đội thi Phòng Tổ chức - HC – QT
 
          Kết quả của Hội thi là quá trình tập luyện hăng say của các tổ Công đoàn sau giờ làm việc, là sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của các đoàn viên Công đoàn. Theo đó, ban giám khảo đã trao giải Nhất cho tổ Công đoàn Khoa Xây dựng Đảng; giải Nhì trao cho Phòng TC- HC- QT; hai giải Ba trao cho tổ CĐ Khoa LL Mác - Lê Nin, TT HCM và Phòng Đào tạo; các tổ CĐ Phòng NCKH -TT -TL, Khoa Nhà nước và Pháp luật, Khoa Dân vận dành giải Khuyến khích.

 thi 3.png
Khoa Xây dựng Đảng với thi phần trình diễn Thời trang

      Hội thi không những là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay mà còn là cơ hội để cán bộ, giảng viên thêm yêu quý, tự hào về Ngôi trường Chính trị có bề dày 68 năm xây dựng và trưởng thành; từ đó thêm nhận thức về trách nhiệm cống hiến đối với thế hệ hiện tại và tương lai./.

thi 4.png
 
Phòng Nghiên cứu Kh –TT –TL
với phần thi Cảm nhận, xử lý tình huống

 thi 5.png
 Khoa Nhà nước và Pháp luật với phần Chào hỏi

thi 6.png
 Khoa LLMác Lê Nin - Tư tưởng Hồ Chí Minh
với tiết mục dự thi phần Chào hỏi
 
 
 thi 7.png
Phòng Đào tạo với Phần chào hỏi

thi 9.png 
Tổ Công đoàn Khoa Dân vận
với trang phục sắc màu đậm nét truyền thống

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?