Hôm nay:
2229
Hôm qua:
837
Tuần này:
4568
Tháng này:
29731
Tất cả:
837104

Hội thi “Nữ công gia chánh”

Đăng lúc: 14:39:27 21/10/2011 (GMT+7)

Nhân Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2011, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thi “Nữ công gia chánh”. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

     Trong những năm qua, đội ngũ nữ Cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trường Chính trị tỉnh đã có rất nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường. Không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, các Cán bộ nữ còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ. Họ ngày càng khẳng định vị trí và vai trò không thể thay thế được của mình trong xã hội và gia đình.

     Với mục đích tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, Nhân Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2011, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thi "Nữ công gia chánh". Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", tạo điều kiện để chị em phụ nữ thể hiện tài hoa về nội trợ. Hoạt động này còn tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn cơ quan khi được thưởng thức các món ăn ngon do chính đồng nghiệp mình thể hiện.

       Tham dự Hội thi có Đảng uỷ, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

      Cuộc thi năm nay gồm 4 tổ tham gia đến từ các khoa, phòng, tổ bộ môn của Nhà trường . Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cùng tài nghệ nấu ăn khéo léo, 4 tổ thi đã khiến cả Ban giám khảo lẫn khán giả phải rất khó khăn trong việc lựa chọn đội nào giành chiến thắng. Kết quả: 2 tổ đồng giải nhất (tổ Chính trị và tổ Văn phòng), tổ ĐT - KHTTTL - NN - TH giải nhì và giải 3 thuộc về tổ Nhà nước - Pháp luật.

        Hội thi không chỉ là dịp để chị em trổ tài nữ công gia chánh mà đó còn là dịp cho toàn thể chị em có thêm những kinh nghiệm quý báu trong việc tổ chức bữa ăn gia đình cũng như việc thay đổi khẩu vị trong mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, Hội thi thật sự là một sân chơi bổ ích, đã tạo ra một không khí hết sức vui vẻ, phấn khởi, là môi trường thuận lợi để chị em giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau.

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?