NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 -  7/5/2024)!

Lễ Bế mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Lễ đón Bằng công nhận Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đạt chuẩn mức 1

Đăng lúc: 10:43:34 23/05/2023 (GMT+7)387 lượt xem

 Chào mừng Lễ đón Bằng công nhận Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đạt chuẩn mức 1, chiều 16/5/2023, Công đoàn Nhà trường tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi trong niềm vui, phấn khởi của đoàn viên và các cổ động viên.
c1.jpg
TS. Thịnh Văn Khoa, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường nhà trường
trao cúp vàng cho đội Liên khoa - đạt giải
Nhất
Trước Lễ bế mạc là trận thứ 3 của vòng loại giữa đội Phòng QLĐT&NCKH và đội Liên khoa. Kết quả, đội Liên khoa dành chiến thắng và tham gia đấu trận chung kết với đội Phòng TC, HC, TT,TL. Trận chung kết diễn ra đầy kịch tính, hai đội luôn có sự giằng co nhau về điểm số; và kết quả là đội bóng Liên khoa giành chức vô địch.
Kết thúc giải đấu, đội bóng Liên khoa đạt giải Nhất (Vô địch), đội bóng Phòng TC, HC, TT, TL đạt giải Nhì và đội bóng Phòng QLĐT& NCKH đạt giải Ba.
 
c2.jpg
ThS. Trần Thị Ngọc Diệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhì
cho đội bóng
Phòng TC, HC, TT,TL
 
c3.jpg
TS. Lê Văn Phong - Chủ tịch Công đoàn Trường Chính trị tỉnh
trao giải Ba cho đội bóngPhòng QLĐT& NCKH
Đội bóng Phòng QLĐT, NCKH và Phòng TC, HC, TT, TL đã thi đấu với tinh thần đồng đội, các vị trí thi đấu ổn định, đã thể hiện được các kỹ thuật cá nhân trong các trận đấu. Qua các trận đấu, năng lực và kỹ thuật của 2 đội được nâng lên rõ rệt, hứa hẹn trong thời gian tới, hai động bóng sẽ là những đội bóng mạnh của nhà trường.
Đội bóng Liên khoa trong suốt các trận đấu đã đảm bảo được các yêu cầu về chiến thuật, kỹ thuật và tâm lý thi đấu, các vị trí trên sân luôn đảm bảo kỷ luật thi đấu, công – thủ hài hòa, linh hoạt, biết khai thác điểm yếu, hóa giải điểm mạnh của đội bạn nên đã thắng ở tất cả các trận và giành chức vô định. Qua đó cũng khẳng định, cầu thủ đội Liên khoa - là các thầy, cô giáo không chỉ giảng dạy giỏi, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn giỏi mà còn có các đường bóng đẹp, dứt khoát như những “nghệ sĩ” trên sân bóng.
c4.jpg
Đội hình đội bóng Liên khoa
Đánh giá chung, giải bóng chuyền hơi chào mừng Lễ đón Bằng công nhận Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa đạt chuẩn mức độ 1 đã thu hút được đông đảo đoàn viên Công đoàn tham gia luyện tập, thi đấu và cổ vũ. Giải đấu đã hoàn thành mục tiêu đề ra: vui, khỏe, đoàn kết, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, không khí vui tươi, tạo ra động lực để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, phấn đấu sớm đạt Trường Chính trị chuẩn mức độ 2 theo mục tiêu đề ra. Thành công của Giải đấu là đoàn viên Công đoàn và học viên tham gia đông đủ, cổ động nhiệt tình đã tạo ra không khí sôi động, vui vẻ và đoàn kết.
c5.jpg
Thi đấu sôi nổi
Ngay sau Lễ bế mạc, đội bóng chuyền hơi Liên khoa đã vui vẻ nhận lời thi đấu với đội Liên phòng (2 phòng chức năng của nhà trường) vào ngày Truyền thống nhà trường (04/6/2023). Với tinh thần đó, hứa hẹn tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của nhà trường ngày càng đi lên./.
ThS. Vương Mạnh Toàn
Ban Tuyên giáo Công đoàn
Số lượt truy cập
Hôm nay:
190
Hôm qua:
1938
Tuần này:
5752
Tháng này:
47388
Tất cả:
4.626.404