Hôm nay:
1058
Hôm qua:
1333
Tuần này:
10173
Tháng này:
38889
Tất cả:
1346185

Tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Đăng lúc: 14:23:34 11/03/2019 (GMT+7)

           14h chiều ngày 8/3/2019, tại Phòng họp cơ quan, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm quản lý thời gian của nữ cán bộ, viên chức Trường Chính trị Thanh Hóa”. Dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo là nam giới của các khoa, phòng và đông đủ chị em là cán cán bộ, viên chức trong Nhà trường.
td1.png
          Buổi tọa đàm đã thu hút được sự tham gia ý kiến thảo luận của các chị em và đại biểu tham dự. Quản lý thời gian hiệu quả là chìa khóa giúp thành công trong công tác và trong cuộc sống của mỗi người nói chung và của nữ cán bộ Trường Chính trị tỉnh nói riêng. Để quản lý thời gian hiệu quả, cần xác định rõ mục tiêu và lập kế hoạch đúng đắn cũng như biết cách tìm sự hỗ trợ, đồng thuận của đồng nghiệp và người thân trong gia đình. Trước áp lực của công việc chuyên môn đòi hỏi phải có nhiều nỗ lực tâm huyết để có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo và bồi dưỡng cán bộ cho tỉnh  nhà hiện nay, mỗi cán bộ nữ Trường Chính trị tỉnh đều nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý thời gian sao cho phù hợp với năng lực và sức khỏe cá nhân… Buổi tọa đàm không chỉ đem đến cho chị em những bài học chia sẻ hữu ích về quản lý thời gian mà còn tạo được sự vui vẻ, ấm áp trong ngày Quốc tế Phụ nữ.
          Sau buổi Tọa đàm, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức sinh nhật Quý I/2019 cho các đoàn viên công đoàn. Trong tiếng nhạc, lời ca của bài hát mừng sinh nhật, cán bộ, viên chức Nhà trường được vui vẻ nhận hoa, quà tặng, thổi nến, cắt bánh… Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tới đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, giúp tạo động lực để đoàn viên phấn khởi, tích cực trong công tác vì sự nghiệp chung của Nhà trường.
 
Một số hình ảnh đẹp trong buổi sinh nhật Quý I năm 2019

td2.png
td3.png
td5.png
td4.png

Tin nóng

Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ dự nguồn BCH Đảng bộ và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của huyện Nga Sơn, nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2021 - 2026
Lớp A3 K46 Trung cấp LLCT – HC tổ chức Tọa đàm khoa học “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ,.... theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Lớp A4 K46 Trung cấp LLCT – HC tổ chức Tọa đàm khoa học “Phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức đoàn thể trong xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hiện nay”
Lớp A7 TCLLCT – HC K46 tổ chức Tọa đàm khoa học “Thực trạng và giải pháp phát triển trình độ lực lượng sản xuất ở địa phương hiện nay”
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng cán bộ dự nguồn Ban Chấp hành Đảng bộ và các chức danh chủ chốt của thành phố Sầm Sơn, nhiệm kỳ 2020- 2025, 2021-2026
Lớp Trung cấp LLCT-HC không tập trung huyện Hậu Lộc, khóa học 2019-2020 nghiên cứu thực tế tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa
Tọa đàm khoa học “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức...."
Tăng cường ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân cho đội ngũ cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tin nổi bật trong tháng

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?