Hôm nay:
1279
Hôm qua:
1559
Tuần này:
12091
Tháng này:
8185
Tất cả:
1894912

Tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Đăng lúc: 14:23:34 11/03/2019 (GMT+7)

           14h chiều ngày 8/3/2019, tại Phòng họp cơ quan, Công đoàn Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức buổi Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệm quản lý thời gian của nữ cán bộ, viên chức Trường Chính trị Thanh Hóa”. Dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo là nam giới của các khoa, phòng và đông đủ chị em là cán cán bộ, viên chức trong Nhà trường.
td1.png
          Buổi tọa đàm đã thu hút được sự tham gia ý kiến thảo luận của các chị em và đại biểu tham dự. Quản lý thời gian hiệu quả là chìa khóa giúp thành công trong công tác và trong cuộc sống của mỗi người nói chung và của nữ cán bộ Trường Chính trị tỉnh nói riêng. Để quản lý thời gian hiệu quả, cần xác định rõ mục tiêu và lập kế hoạch đúng đắn cũng như biết cách tìm sự hỗ trợ, đồng thuận của đồng nghiệp và người thân trong gia đình. Trước áp lực của công việc chuyên môn đòi hỏi phải có nhiều nỗ lực tâm huyết để có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo và bồi dưỡng cán bộ cho tỉnh  nhà hiện nay, mỗi cán bộ nữ Trường Chính trị tỉnh đều nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý thời gian sao cho phù hợp với năng lực và sức khỏe cá nhân… Buổi tọa đàm không chỉ đem đến cho chị em những bài học chia sẻ hữu ích về quản lý thời gian mà còn tạo được sự vui vẻ, ấm áp trong ngày Quốc tế Phụ nữ.
          Sau buổi Tọa đàm, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức sinh nhật Quý I/2019 cho các đoàn viên công đoàn. Trong tiếng nhạc, lời ca của bài hát mừng sinh nhật, cán bộ, viên chức Nhà trường được vui vẻ nhận hoa, quà tặng, thổi nến, cắt bánh… Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu tới đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, giúp tạo động lực để đoàn viên phấn khởi, tích cực trong công tác vì sự nghiệp chung của Nhà trường.
 
Một số hình ảnh đẹp trong buổi sinh nhật Quý I năm 2019

td2.png
td3.png
td5.png
td4.png

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?