Hôm nay:
1290
Hôm qua:
1300
Tuần này:
11020
Tháng này:
31116
Tất cả:
1292836

Hội nghị kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Giảng viên trẻ

Đăng lúc: 20:46:39 30/07/2016 (GMT+7)

 

cc1.JPGcc3.JPG
                Chiều ngày 28/7/2016, Đoàn Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Câu lạc bộ Giảng viên trẻ tổ chức hội nghị kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Giảng viên trẻ.
Dự hội nghị có đồng chí Thịnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đông đảo các đồng chí thành viên Câu lạc bộ Giảng viên trẻ (CLB GVT) của Nhà trường.
Trong nhiệm kỳ 2014-2016, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, với sự cố gắng, nỗ lực của Ban chủ nhiệm CLB, trách nhiệm của các thành viên, CLB GVT đã tổ chức thành công các buổi sinh hoạt chuyên đề, tọa đàm chuyên đề với nhiều nội dung thiết thực. Qua các buổi sinh hoạt chuyên đề, tọa đàm các thành viên có cơ hội được giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, học hỏi kinh nghiệm từ các thế hệ giảng viên. Từ đó, góp phần rèn luyện kỹ năng sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường trong giai đoạn mới. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, thời gian qua, hoạt động của CLB vẫn còn những hạn chế nhất định.
Tại hội nghị, các thành viên đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động của CLB GVT nhiệm kỳ 2016-2018, góp phần phát huy những kết quả đạt được trong năm qua và đề ra các giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế. Từ đó, tiếp tục đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động của CLB, đảm bảo tính thiết thực và hiệu quả của các buổi sinh hoạt, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và xây dựng CLB ngày càng phát triển.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thịnh Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những kết quả CLB GVT đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí thành viên  CLB GVT cần tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả của các bài giảng, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn và tập trung phát triển các kỹ năng mềm.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã bầu ra Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Giảng viên trẻ nhiệm kỳ 2016 - 2018 gồm 5 đồng chí: Đ/c Trần Lê Việt (Khoa Xây dựng Đảng), Đ/c Trịnh Thị Yến (Khoa Nhà nước và Pháp luật), Đ/c Nguyễn Thị Yến (Khoa Dân vận), Đ/c Dương Bá Tiến (Khoa LLMLN-TTHCM), Đ/c Phạm Bá Thịnh (Khoa LLMLN-TTHCM).
 
 
 

Khảo sát ý kiến

Bạn biết đến cổng thông tin nhà trường qua hình thức nào?