CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH LẦN THỨ XX VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028!

Tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11/2017)

Đăng lúc: 10:52:35 09/11/2017 (GMT+7)1713 lượt xem

           Thực hiện Kế hoạch số 147/KH-UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 23/8/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức triển khai “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2017, Chi hội Luật gia Trường Chính trị Thanh Hóa đã tiến hành tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Pháp luật Việt Nam.
 pl.png
          Tại các lớp Trung cấp LLCT-HC tập trung, các hội viên chi hội Luật gia Nhà trường đã phối hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp và học viên tổ chức tọa đàm chuyên đề với những nội dung khác nhau; điển hình là buổi tọa đàm chuyên đề “Pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình” của lớp A1; tọa đàm tìm hiểu về Luật dân sự của lớp A9. Bên cạnh đó, các thành viên Chi hội còn tổ chức các hoạt động đa dạng để tìm hiểu về Luật bình đẳng giới, Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Phòng chống tham nhũng …Những hoạt động này đã được học viên hưởng ứng một cách nhiệt tình, tạo được không khí sôi nổi và mang lại phản hồi tích cực.
          Ngoài ra, việc tuyên truyền pháp luật cũng được phổ biến sâu rộng cho cán bộ, học viên bằng các hình thức cổ động, lồng ghép tuyên truyền trong công tác giảng dạy; đặc biệt thông qua giảng dạy các lớp TCLLCT-HC và các lớp bồi dưỡng, các giảng viên là thành viên Chi hội Luật gia Nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến cho học viên các văn bản pháp luật mới được Quốc hội khóa XIII và khóa XIV thông qua.
          Có thể nói, các hoạt động kỷ niệm Ngày Pháp luật Việt Nam do Chi hội Luật gia Trường Chính trị Thanh Hóa tổ chức đã nâng cao nhận thức ý nghĩa của ngày Pháp luật VN 9/11/2017 cũng như ý thức chấp hành pháp luật, góp phần xây dựng xã hội kỷ cương./.
Số lượt truy cập
Hôm nay:
1560
Hôm qua:
3962
Tuần này:
22489
Tháng này:
54289
Tất cả:
3.957.529